• /upload/images/slide/bk5.jpg
  • /upload/images/slide/bk4.jpg
  • /upload/images/slide/bk3.jpg
  • /upload/images/slide/bk2.jpg
  • /upload/images/slide/bk1.jpg
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
Menu
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
"Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!"

Thành phố Bắc Kạn tổ chức tết Trung thu năm 2020

Cập nhật lúc 08:53 - 30/09/2020 (GMT +07:00)

Tối ngày 28/9/2020, Liên đoàn Lao động, Chi đoàn Dân- Chính- Đảng, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thông thành phố Bắc Kạn phối hợp tổ chức vui Tết trung thu năm 2020 với chủ đề "Đêm hội trăng rằm" cho các cháu thiếu nhi con cán bộ, đoàn viên, người lao động trên địa bàn thành phố. Tới dự đêm hội và động viên các cháu có các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể thành phố cùng các phụ huynh và nhân dân trên địa bàn thành phố Bắc Kạn.

Toàn cảnh hoạt động vui Trung thu tại thành phố Bắc Kạn

Chương trình diễn ra với không khí sôi nổi, hào hứng, thu hút sự hưởng ứng tích cực của trên 500 cháu thiếu nhi. Các bé được tham gia nhiều tiết mục thật hấp dẫn như: Giao lưu ca hát nhảy múa với các bạn cùng trang lứa, thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ do đoàn viên chi đoàn  Dân- Chính – Đảng biểu diễn, được tham gia hoạt cảnh Chú Cuội - Chị Hằng, trả lời các câu hỏi đố vui có thưởng…

Xuân Thùy- Liên đoàn Lao động thành phố Bắc Kạn