• /upload/images/slide/bk5.jpg
  • /upload/images/slide/bk4.jpg
  • /upload/images/slide/bk3.jpg
  • /upload/images/slide/bk2.jpg
  • /upload/images/slide/bk1.jpg
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
Menu
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
"Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!"

Liên đoàn Lao động thành phố ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty cổ phần sữa Hà Lan

Cập nhật lúc 15:16 - 24/08/2020 (GMT +07:00)

Ngày 20/8/2020, tại hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố, Liên đoàn Lao động thành phố đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty cổ phần sữa Hà Lan về chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động trên địa bàn thành phố Bắc Kạn. Tham dự buổi lễ có các đồng chí đại diện LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo các ban đảng, đoàn thể thành phố và các đồng chí cán bộ công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ thành phố Bắc Kạn.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố và Công ty ký kết thỏa thuận hợp tác

Theo bản thỏa thuận được ký kết, Công ty cổ phần sữa Hà Lan sẽ cung ứng các loại sữa bột cho đoàn viên, người lao động trong các công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động thành phố với giá ưu đãi và chất lượng phục vụ chu đáo, hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời, hình thức giao hàng linh hoạt. Các loại sữa bảo đảm chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt, khi tham gia mua các loại sữa của công ty trong thời gian phòng, chống dịch bệnh covid-19 từ nay đến tháng 8/2021, đoàn viên, người lao động sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hỗ trợ giá từ 30- 60% giá so với giá thị trường.

Xuân Thùy- Liên đoàn Lao động thành phố Bắc Kạn