• /upload/images/slide/bk5.jpg
  • /upload/images/slide/bk4.jpg
  • /upload/images/slide/bk3.jpg
  • /upload/images/slide/bk2.jpg
  • /upload/images/slide/bk1.jpg
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
Menu
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
"Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng hành động về ATVSLĐ và Tháng công nhân năm 2022"-----“Công nhân Việt Nam: Tiên phong, sáng tạo, trách nhiệm, an toàn, thích ứng”-----“Tăng cường các biện pháp giảm thiểu rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động, cải thiện điều kiện lao động tại nơi làm việc, thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch bệnh Covid - 19”

Liên đoàn Lao động huyện Chợ Đồn: Tổ chức Hội nghị biểu dương Chủ tịch công đoàn cơ sở tiêu biểu xuất sắc

Cập nhật lúc 15:28 - 11/11/2019 (GMT +07:00)

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019), ngày 26/7/2019, Liên đoàn Lao động huyện Chợ Đồn tổ chức Hội nghị biểu dương chủ tịch công đoàn cơ sở tiêu biểu xuất sắc. Dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận tổ quốc, các phòng, ban ngành, đoàn thể huyện; cán bộ lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện tiền nhiệm và 100 cán bộ công đoàn trong toàn huyện.

Trao giấy khen cho các chủ tịch công đoàn cơ sở tiêu biểu xuất sắc

 Toàn huyện hiện có 100 Công đoàn cơ sở với 2003 đoàn viên công đoàn. Trong những năm qua, các phong trào thi đua do Liên đoàn Lao động huyện phát động đã được các cấp công đoàn trong huyện triển khai sâu rộng đến đoàn viên, CNVCLĐ. Qua đó tạo không khí thi đua sôi nổi và đã có nhiều tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến trong thực hiện các phong trào thi “Lao động giỏi, lao động sáng tạo với năng suất chất lượng, hiệu quả, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động”; có nhiều sáng kiến đem lại hiệu quả cao. Công đoàn tăng cường các hoạt động chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên, CNVCLĐ; tổ chức sôi nổi các hoạt động văn hóa thể thao nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động… Có được kết quả đó là nhờ sự cố gắng, nỗ lực và trách nhiệm cao của đội ngũ cán bộ công đoàn và toàn thể đoàn viên, CNVCLĐ trong toàn huyện.

Tại hội nghị đã biểu dương, khen thưởng 15 chủ tịch công đoàn cơ sở tiêu biểu xuất sắc nhất trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn giai đoạn 2014 -2019.

Ngọc Liêm