• /upload/images/slide/bk5.jpg
  • /upload/images/slide/bk4.jpg
  • /upload/images/slide/bk3.jpg
  • /upload/images/slide/bk2.jpg
  • /upload/images/slide/bk1.jpg
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
Menu
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
"Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!" " **************** "Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2020)!"

Liên đoàn Lao động thành phố Bắc Kạn thăm hỏi, tặng quà đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Cập nhật lúc 13:43 - 20/01/2020 (GMT +07:00)

Nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý năm 2020, Ngày 15, 16/01/2020, Liên đoàn Lao động thành phố Bắc Kạn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà đoàn viên, người lao động thành phố Bắc Kạn có hoàn cảnh khó khăn.

Đ/c Đào Thị Thúy-Chủ tịch LĐLĐ thành phố trao quà cho CNLĐ Công ty cổ phần Môi trường và công trình đô thị Bắc Kạn

Tổng số quà được trao tặng trong dịp này là 15 suất, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng. Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố Bắc Kạn đã ân cần thăm hỏi và động viên cán bộ, đoàn viên, người lao động tiếp tục cố gắng, nỗ lực để vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Trước đó, Liên đoàn Lao động thành phố đã tổ chức thăm nắm tình hình chăm lo tết tại các đơn vị trực thuộc. Nhìn chung các đơn vị đều thanh toán toán đủ lương cho người lao động; công đoàn cơ sở phối hợp với chuyên môn có kế hoạch chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động. Riêng khối doanh nghiệp ngoài nhà nước người lao động được tặng quà Tết trị giá từ 300.000đ - 4.000.000đ/người. Một số doanh nghiệp chi trả tháng lương thứ 13 cho người lao động như: Công ty cổ phần Hồng Hà, Công ty TNHH Sơn Hải, Công ty cổ phần chợ Bắc Kạn, Công ty TNHH Nam Huế, Công ty TNHH vận tải công nghệ Mai Linh Bắc Kạn, Công ty TNHH DVTM Anh Thư, Công ty cổ phần XDCT Bắc Kạn, Công ty TNHH xây dựng Phú Thành, Công ty cổ phần Đăng kiểm Bắc Kạn, chi nhánh Công ty TNHH DV xe máy Thái Nguyên, Công ty cổ phần Thành Đạt.

 Nguyễn Xuân Thùy-Liên đoàn Lao động thành phố Bắc Kạn