• /upload/images/slide/bk5.jpg
  • /upload/images/slide/bk4.jpg
  • /upload/images/slide/bk3.jpg
  • /upload/images/slide/bk2.jpg
  • /upload/images/slide/bk1.jpg
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
Menu
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
NHIỆT LIỆT HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ AN TOÀN, VỆ SINH LAO ĐỘNG VÀ THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2021! *********************** Tháng công nhân năm 2021: “Đoàn kết, sáng tạo, vượt khó, phát triển” *********************** Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2021: “Tăng cường đánh giá, kiểm soát các nguy cơ rủi ro về ATVSLĐ và sự tham gia của an toàn, vệ sinh viên”.

LĐLĐ huyện Pác Nặm tổng kết công tác Công đoàn năm 2020

Cập nhật lúc 11:10 - 28/01/2021 (GMT +07:00)

Ngày 27/01, Liên đoàn lao động huyện Pác Nặm  tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2020, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021. Đồng chí Vi Văn Nghĩa - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Đào Duy Hưng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự và chỉ đạo hội nghị.

Trao Giấy khen của LĐLĐ huyện cho các cá nhân

Năm 2020, các cấp công đoàn huyện Pác Nặm đã triển khai nhiều hoạt động chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, người lao động như: Tổ chức thăm, tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên đán; tham gia gám sát việc chi trả tiền hỗ trợ người lao động bị ảnh hưởng do dịch Covid 19. Vận động đoàn viên tham gia các hoạt động nhân đạo, từ thiện, đóng góp ủng hộ các loại quỹ với tổng số tiền hơn 253 triệu đồng. Hoạt động tuyên truyền, giáo dục được tổ chức với nhiều hình thức khác nhau, gắn với hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020), chào mừng Đại hội Đảng các cấp, Đại hội Đảng bộ tỉnh Bắc Kạn lần thứ XII, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Các phong trào thi đua luôn được các cấp công đoàn, đoàn viên, người lao động hưởng ứng tham gia; kịp thời phối hợp với lãnh đạo đơn vị biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua…

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Vi Văn Nghĩa, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và Đào Duy Hưng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được của các cấp công đoàn huyện Pác Nặm năm 2020, đồng thời yêu cầu trong thời gian tới cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, từng bước đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn; thực hiện tốt các phong trào thi đua; chăm lo cho đoàn viên, người lao động. Đặc biệt là trong dịp Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021, phối hợp chăm lo đời sống cho CNVCLĐ, nhất là CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết.

Tại hội nghị đã có 02 tập thể, 03 cá nhân, được nhận Bằng khen của LĐLĐ tỉnh; 04 tập thể, 20 cá nhân được nhận giấy khen của LĐLĐ huyện vì có thành tích xuất sắc trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn và phong trào thi đua “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” năm 2021.

Thu Hường - Trung tâm Văn hóa, TT&TT huyện Pác Nặm