• /upload/images/slide/bk5.jpg
  • /upload/images/slide/bk4.jpg
  • /upload/images/slide/bk3.jpg
  • /upload/images/slide/bk2.jpg
  • /upload/images/slide/bk1.jpg
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
Menu
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
"Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!" " **************** "Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2020)!"

LĐLĐ huyện Chợ Mới tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020

Cập nhật lúc 10:49 - 20/06/2020 (GMT +07:00)

Ngày 19/6/2020, Liên đoàn Lao động huyện Chợ Mới tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến trong công nhân viên chức lao động giai đoạn 2015 - 2020. Dự Hội nghị có đồng chí Bùi Minh Thanh -  Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban LĐLĐ tỉnh, Ban Dân vận Huyện ủy, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể huyện, các đồng chí là cán bộ công đoàn và các điển hình tiên tiến trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn huyện Chợ Mới giai đoạn 2015 - 2020.

Trao tặng Giấy khen khen của LĐLĐ huyện cho các điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020

Trong 5 năm qua phong trào thi đua yêu nước và công tác thi đua khen thưởng của huyện Chợ Mới đã có bước chuyển biến tích cực; công tác tuyên truyền, biểu dương khen thưởng kịp thời các tập thể, cá nhân tiên tiến, đã góp phần giáo dục và lôi cuốn toàn thể cán bộ, công chức, người lao động tham gia các phong trào thi đua. Đây không chỉ là động lực quan trọng để tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong việc nâng cao chất lượng công tác, lao động sản xuất, mà còn góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. 

Nổi bật là phong trào thi đua “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo” và các phong trào thi đua khác do Công đoàn phát động đã được nhân rộng, có sức lan toả mạnh mẽ, thu hút đông đảo CNVCLĐ tham gia. Đội ngũ cán bộ công chức, viên chức, người lao động của huyện ngày càng được nâng cao trình độ, có tinh thần trách nhiệm với nghề nghiệp, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong 5 năm qua đã có 651 sáng kiến, cải tiến kỹ thuật được áp dụng trong thực tiễn sản xuất, kinh doanh và công tác; 381 lượt tập thể đạt  tập thể lao động tiên tiến, 163 lượt tập thể đạt tập thể lao động xuất sắc; 5.595 lượt cán bộ công chức đạt lao động tiên tiến và 496 lượt cán bộ công chức đạt chiến sỹ thi đua các cấp. Từ 2015 đến nay có 620 lượt giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp huyện và 27 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, 3.865 lượt chị đạt danh hiệu “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” các cấp.

Về thi đua Công đoàn, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng bằng khen cho 01 tập thể, 03 cá nhân, tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” cho 17 cá nhân; Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Kạn tặng cờ thi đua cho 02 tập thể, tặng bằng khen cho 24 lượt tập thể, 26 cá nhân; Liên đoàn Lao động huyện tặng giấy khen cho 96 lượt tập thể và 126 lượt cá nhân. Những kết quả nổi bật trên đã góp phần hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế-xã hội của huyện đề ra.

Để thực hiện tốt hơn nữa phong trào thi đua yêu nước trong giai đoạn tiếp theo, các cấp công đoàn trong huyện sẽ tiếp tục tập trung quán triệt và thực hiện nghiêm túc, có hiểu quả sự chỉ đạo của trung ương, của tỉnh, huyện và công đoàn cấp trên về công tác thi đua, khen thưởng; đổi mới nội dung, hình thức, biện pháp tổ chức phong trào; phát động phong trào thi đua sâu rộng trong CNVCLĐ theo tinh thần Chỉ thị 34-CT/TW ngày 07/4/2014 của Bộ Chính trị gắn với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, thiết thực lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh và huyện; chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và chào mừng Đại hội thi đua yêu nước trong CNVCLĐ toàn quốc lần thứ X.

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động huyện tặng giấy khen cho 20 cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn giai đoạn 2015-2020. Đồng thời giới thiệu 10 đại biểu tham dự Hội nghị Điển hình tiên tiến trong CNVCLĐ tỉnh Bắc Kạn giai đoạn 2015 - 2020.

Lê Thị Hương Giang-Chủ tịch LĐLĐ huyện Chợ Mới