• /upload/images/slide/bk5.jpg
  • /upload/images/slide/bk4.jpg
  • /upload/images/slide/bk3.jpg
  • /upload/images/slide/bk2.jpg
  • /upload/images/slide/bk1.jpg
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
Menu
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
NHIỆT LIỆT HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ AN TOÀN, VỆ SINH LAO ĐỘNG VÀ THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2021! *********************** Tháng công nhân năm 2021: “Đoàn kết, sáng tạo, vượt khó, phát triển” *********************** Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2021: “Tăng cường đánh giá, kiểm soát các nguy cơ rủi ro về ATVSLĐ và sự tham gia của an toàn, vệ sinh viên”.

Giải bóng chuyền hơi công nhân viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Chợ Đồn kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Cập nhật lúc 10:19 - 19/11/2020 (GMT +07:00)

Nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), đồng thời nhằm động viên khích lệ tinh thần thi đua dạy học của các thầy giáo, cô giáo trên địa bàn huyện, trong hai ngày 16 – 17/11, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chợ Đồn đã tổ chức giải bóng chuyền hơi công nhân, viên chức năm 2020.

Tham dự giải lần này có 10 đội bóng gồm: 5 đội nam và 5 đội nữ,  các vận động viên được tuyển chọn từ 5 cụm gồm: Cụm Đông, Cụm Nam, Cụm Tây, Cụm Bắc và Cụm Trung Tâm. Các vận động viên là cán bộ, giáo viên, nhân viên đang làm việc và giảng dạy tại các trường học. Các đội bóng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn ra các đội xếp hạng Nhất - Nhì - Ba.

Nhiều trận đấu đẹp mắt đã thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ nhiệt tình

Qua 2 ngày thi đấu, dưới sự điều hành công minh của tổ trọng tài, sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các vận động viên đã thể hiện tài năng, thi đấu tích cực, đoàn kết, cao thượng, cống hiến nhiều trận đấu đẹp mắt. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội bóng xuất sắc.

                           Hương Liễu - Trung tâm VHTT & TT Chợ Đồn