• /upload/images/slide/bk5.jpg
  • /upload/images/slide/bk4.jpg
  • /upload/images/slide/bk3.jpg
  • /upload/images/slide/bk2.jpg
  • /upload/images/slide/bk1.jpg
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
Menu
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
"Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng hành động về ATVSLĐ và Tháng công nhân năm 2022"-----“Công nhân Việt Nam: Tiên phong, sáng tạo, trách nhiệm, an toàn, thích ứng”-----“Tăng cường các biện pháp giảm thiểu rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động, cải thiện điều kiện lao động tại nơi làm việc, thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch bệnh Covid - 19”

Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Bắc Kạn: Tổng kết công tác công đoàn năm học 2018-2019

Cập nhật lúc 21:09 - 09/11/2019 (GMT +07:00)

Ngày 21/8/2019, tại Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Kạn, Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2018-2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020. Dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ủy Ban kiểm tra Công đoàn ngành, các đồng chí cán bộ công đoàn chủ chốt các công đoàn cơ sở trực thuộc. Đồng chí Đinh Quang Chúc - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Đào Thị Mai Sen - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo dự và chỉ đạo Hội nghị.

Đ/c Đinh Quang Chúc – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh cho các nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn năm học 2018-2019

Trong năm học 2018-2019, các cấp công đoàn trong ngành đã chủ động tham mưu cho cấp uỷ, phối hợp cùng chuyên môn đồng cấp làm tốt công tác động viên CBNG&NLĐ tích cực thi đua dạy tốt học tốt, yên tâm công tác, gắn bó với nghề, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn đều được triển khai thực hiện, góp phần nâng cao vị thế của tổ chức công đoàn trong đơn vị. Các chỉ tiêu đề ra trong năm học đều thực hiện đạt và vượt. Hoạt động công đoàn ngày càng thiết thực hơn, hướng về cơ sở, chú trọng nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ công đoàn. Công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, công tác tuyên truyền giáo dục, tổ chức hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh là những điểm nổi bật trong hoạt động công đoàn của toàn ngành năm học vừa qua. 
Tại hội nghị, các đại biểu cũng đã sôi nổi thảo luận đánh giá những việc đã làm được, những hạn chế sau một năm hoạt động, kiến nghị một số giải pháp nhằm phấn đấu thực hiện tốt hơn nhiệm vụ công tác công đoàn trong năm học 2019-2020.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đinh Quang Chúc – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Đào Thị Mai Sen – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao vai trò của tổ chức công đoàn từ cơ sở tới ngành trong việc quan tâm động viên, chăm lo đời sống vật chất tinh thần CBNG&LĐ, phối hợp với chuyên môn thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành. Đồng thời đề nghị Công đoàn ngành, các CĐCS thực hiện tốt nhiệm vụ, giải pháp đã đề ra trong năm học 2019-2020. 
Ghi nhận và biểu dương thành tích đã đạt được, tại hội nghị đồng chí Đinh Quang Chúc - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh cho 03 tập thể và 04 cá nhân; Công đoàn ngành tặng Giấy khen toàn diện cho 06 tập thể và 28 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn năm học 2018-2019, Giấy khen chuyên đề “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà” cho 21 cá nhân.

Nguyễn Duy Tuyên-Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Bắc Kạn