• /upload/images/slide/bk5.jpg
  • /upload/images/slide/bk4.jpg
  • /upload/images/slide/bk3.jpg
  • /upload/images/slide/bk2.jpg
  • /upload/images/slide/bk1.jpg
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
Menu
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
"Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!" " **************** "Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2020)!"

Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Bắc Kạn gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp

Cập nhật lúc 15:25 - 15/06/2020 (GMT +07:00)

Ngày 12/6/2020, tại Trường Tiểu học Bằng Thành 2-huyện Pác Nặm và Trường Tiểu học&THCS Cao Thượng-huyện Ba Bể, Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Bắc Kạn tổ chức gắn biển 02 công trình chào mừng đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đồng chí Bùi Minh Thanh-Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Sầm Văn Du-Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Kạn tham dự chương trình.

Các đồng chí đại biểu và các em học sinh tại buổi lễ gắn biển công trình tại Trường Tiểu học và THCS Cao Thượng-huyện Ba Bể

Hai công trình gồm các hạng mục sửa chữa, cải tạo, nâng cấp và mở rộng nhà ở bán trú và bếp ăn cho học sinh của Trường Tiểu học Bằng Thành 2-huyện Pác Nặm và Trường Tiểu học&THCS Cao Thượng-huyện Ba Bể với tổng giá trị 5 tỷ đồng. Cả hai công trình được khởi công xây dựng vào tháng 10/2019, sau hơn 5 tháng thi công xây dựng, công trình đã hoàn thành vào tháng 4/2020. Công trình hoàn thành, bàn giao, đưa vào sử dụng đã kịp thời đáp ứng điều kiện ăn nghỉ bán trú cho học sinh các trường học, đồng thời nâng cao chất lượng dạy và học đáp ứng với yêu cầu tình hình thực tế hiện nay.
Nhân dịp này, Công đoàn ngành Giáo dục đã trao 20 suất quà vở viết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học tốt và 06 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho 06 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn của 2 trường trên.
Nguyễn Duy Tuyên-Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Bắc Kạn