• /upload/images/slide/bk5.jpg
  • /upload/images/slide/bk4.jpg
  • /upload/images/slide/bk3.jpg
  • /upload/images/slide/bk2.jpg
  • /upload/images/slide/bk1.jpg
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
Menu
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
ↈ < MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN NHÂM DẦN 2022! > ↈ

Công đoàn ngành GD&ĐT tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2020 - 2021 triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 - 2022

Cập nhật lúc 10:11 - 01/09/2021 (GMT +07:00)

Ngày 30/8/2021, tại Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Kạn, Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2020 -2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 - 2022. Dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên BCH, Ủy viên UBKT Công đoàn ngành, các đồng chí cán bộ công đoàn chủ chốt của công đoàn cơ sở trực thuộc; đến dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị có đồng chí Đinh Quang Chúc – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Sầm Văn Du – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.
Năm học 2020-2021 các chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn tiếp tục được triển khai thực hiện hiệu quả. Công đoàn ngành tiếp tục đổi mới phương thức chỉ đạo, điều hành, chủ động nắm chắc tình hình, chỉ đạo kịp thời và phù hợp; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, nhất là trong điều kiện phòng chống dịch Covid -19. Đời sống vật chất, tinh thần của CBNGNLĐ được quan tâm chăm lo thiết thực, đặc biệt là đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo. CBNGNLĐ có ý thức, trách nhiệm cao hơn trong xây dựng các tập thể nhà trường vững mạnh. Công tác kiểm tra, giám sát được quan tâm chú trọng. Công tác thi đua, khen thưởng, xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh tiếp tục triển khai có hiệu quả, thực chất, gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành. Các chỉ tiêu đề ra trong năm đều cơ bản thực hiện đạt và vượt.
Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận đánh giá những việc đã làm được, những hạn chế sau một năm hoạt động, kiến nghị một số giải pháp nhằm phấn đấu thực hiện tốt hơn nhiệm vụ công tác công đoàn trong năm học 2021-2022.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đinh Quang Chúc và đồng chí Sầm Văn Du đánh giá cao vai trò của tổ chức công đoàn từ cơ sở tới ngành trong việc quan tâm động viên, chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho CBNG&LĐ, phối hợp với chuyên môn thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành. Đồng thời đề nghị Công đoàn ngành, các CĐCS thực hiện tốt nhiệm vụ, giải pháp đã đề ra trong năm học 2021-2022. 


Đ/c Phan Ngọc Tuệ – Chủ tịch Công đoàn ngành (Đứng thứ nhất bên trái) trao Giấy khen cho các tập thể

Ghi nhận và biểu dương thành tích đã đạt được, tại hội đã tặng Bằng khen toàn diện của LĐLĐ tỉnh cho 1 tập thể và 03 cá nhân; tặng Giấy khen toàn diện của Công đoàn ngành cho 03 tập thể và 15 cá nhân, Giấy khen chuyên đề cho 30 cá nhân.

Nguyễn Duy Tuyên - Công đoàn ngành GD & ĐT