• /upload/images/slide/bk5.jpg
  • /upload/images/slide/bk4.jpg
  • /upload/images/slide/bk3.jpg
  • /upload/images/slide/bk2.jpg
  • /upload/images/slide/bk1.jpg
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
Menu
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
"ĐỔI MỚI SÁNG TẠO, THI ĐUA THÚC ĐẨY NĂNG SUẤT LAO ĐỘNG, PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG ĐẤT NƯỚC"

Công đoàn ngành GD&ĐT thăm hỏi, hỗ trợ giáo viên gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19

Cập nhật lúc 16:59 - 22/05/2020 (GMT +07:00)

Ngày 21/5/2020, Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Bắc Kạn đã thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho 05 giáo viên Trường Mầm non tư thục Happy Kids-Thành phố Bắc Kạn gặp hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. 

Đ/c Phan Ngọc Tuệ - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục và đồng chí Đào Thị Thúy – Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Bắc Kạn trao tặng quà cho 05 NGNLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại trường Mầm non tư thục Happy Kids – Thành phố Bắc Kạn

Dự và trực tiếp trao tiền hỗ trợ có đồng chí Phan Ngọc Tuệ-Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục, đồng chí Đào Thị Thúy-Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Bắc Kạn cùng các đồng chí đại diện Ban Giám hiệu, Công đoàn và cán bộ giáo viên nhà trường. Cùng với 05 giáo viên của Trường Mầm non tư thục Happy Kids được nhận tiền hỗ trợ, trong đợt này còn có 10 giáo viên trong các cơ sở nhóm trẻ trên địa bàn huyện Chợ Mới, Na Rì gặp khó khăn do ảnh hưởng do dịch Covid-19 được nhận hỗ trợ, mức hỗ trợ là 01 triệu đồng/người từ nguồn “Quỹ xã hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam” với tổng trị giá là 15 triệu đồng. Trước đó, công đoàn Ngành Giáo dục và Đào tạo đã trao 01 suất quà trị giá 500.000 đồng tặng cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THPT Yên Hân.
Trong dịp này, tại các CĐCS trực thuộc ngành cũng đã thăm hỏi, tặng quà cho 17 đoàn viên, CBNGNLĐ gặp khó khăn do dịch Covid-19 với tổng số tiền 5.180.000 đồng. Thông qua các hoạt động này, nhằm góp phần động viên, chia sẻ, khích lệ tinh thần đội ngũ CBNGNLĐ có thêm động lực, thi đua “Dạy tốt - Học tốt” góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020 cũng là hoạt động hưởng ứng ‘‘Tháng Công nhân’’ năm 2020.

Nguyễn Duy Tuyên-Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Bắc Kạn