• /upload/images/slide/bk5.jpg
  • /upload/images/slide/bk4.jpg
  • /upload/images/slide/bk3.jpg
  • /upload/images/slide/bk2.jpg
  • /upload/images/slide/bk1.jpg
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
Menu
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
NHIỆT LIỆT HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ AN TOÀN, VỆ SINH LAO ĐỘNG VÀ THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2021! *********************** Tháng công nhân năm 2021: “Đoàn kết, sáng tạo, vượt khó, phát triển” *********************** Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2021: “Tăng cường đánh giá, kiểm soát các nguy cơ rủi ro về ATVSLĐ và sự tham gia của an toàn, vệ sinh viên”.

Trường Mầm non tư thục Happy Kids: Tổ chức Hội thi giáo viên mầm non tài năng, duyên dáng, năng động

Cập nhật lúc 15:05 - 29/11/2020 (GMT +07:00)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày truyền thống nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong các ngày 17, 19/11/2020, Công đoàn trường Mầm non tư thục Happy Kids phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường tổ chức Hội thi giáo viên mầm non tài năng, duyên dáng, năng động.

Đồng chí Tô Thị Hùy - Chủ tịch công đoàn cơ sở trao hoa và phần thưởng cho các thí sinh đạt giải trong Hội thi

Tại Hội thi các thí sinh phải trải qua 3 vòng thi: Vòng 1 thi thao giảng trên lớp; vòng 2 thi năng khiếu duyên dáng trong trang phục tự sáng tạo, thanh lịch; vòng 3 thi tài năng trả lời các câu hỏi ứng xử trong giao tiếp và xử lý tình huống trong hoạt động dạy và chăm sóc trẻ. Kết quả Ban tổ chức Hội thi trao 1 giải Nhất; 1 giải Nhì, 1 giải Ba.

Hội thi là dịp để các cô giáo trẻ thể hiện năng lực chuyên môn, học tập, trao đổi kinh nghiệm về dạy và chăm sóc trẻ cũng như có những sáng kiến áp dụng vào thực tiễn, những tình huống ứng xử đạt hiệu quả nhất, đồng thời khuyến khích người dự thi tạo ra những tác phẩm mang tính nghệ thuật đẹp và có ý nghĩa tượng trưng với những ý tưởng mới lạ, độc đáo với chủ đề hướng về ngày truyền thống 20/11.

                Xuân Thùy - LĐLĐ thành phố Bắc Kạn