• /upload/images/slide/bk5.jpg
  • /upload/images/slide/bk4.jpg
  • /upload/images/slide/bk3.jpg
  • /upload/images/slide/bk2.jpg
  • /upload/images/slide/bk1.jpg
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
Menu
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
"Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!"

Thường trực Tỉnh ủy và Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Kạn thăm, tặng quà đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020

Cập nhật lúc 20:40 - 17/01/2020 (GMT +07:00)

Chiều 16/01/2020, đồng chí Hoàng Duy Chinh-Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại Biểu Quốc Hội tỉnh Bắc Kạn làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn của huyện Pác Nặm. Cùng tham dự có đồng chí Vi Văn Nghĩa-Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Đào Duy Hưng-Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Pác Nặm. Tại đây, đồng chí Hoàng Duy Chinh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống và gửi lời chúc toàn thể đoàn viên, người lao động huyện Pác Nặm an lành trong cuộc sống, vững vàng công tác; Tết vui tươi đầm ấm bên gia đình, người thân và luôn đoàn kết thống nhất cùng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nhân dịp này, đồng chí Hoàng Duy Chinh, đồng chí Vi Văn Nghĩa, đồng chí Đào Duy Hưng đã trao 50 suất quà của Liên đoàn Lao động tỉnh, mỗi suất trị giá 700 nghìn đồng cho các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong huyện.

Lãnh đạo trao quà tại huyện Pác Nặm. Ảnh: Lưu Thoan

Chiều 17/01/2020, đồng chí Vi Văn Nghĩa-Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã đến thăm và tặng 26 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn của Công ty TNHH Một thành viên Lâm nghiệp Bắc Kạn. Tại buổi gặp gỡ người lao động, đồng chí Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Kạn đã gửi lời thăm hỏi, động viên và chúc Tết đến công nhân lao động trong Công ty, đồng chí mong rằng trước sự quan tâm của tổ chức công đoàn và lãnh đạo doanh nghiệp, người lao động trong công ty sẽ luôn đoàn kết, thi đua phấn đấu lao động sản xuất để hoàn thành vượt kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm 2020.

Đồng chí Vi Văn Nghĩa-Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh trao quà tại Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Bắc Kạn. Ảnh: BBT

Trước đó, Liên đoàn Lao động tỉnh đã phân bổ 50 suất quà, mỗi suất trị giá 700 nghìn đồng cho Liên đoàn Lao động huyện Na Rì và Công đoàn ngành Y tế để kịp thời trao cho 50 đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Tổng số 126 suất quà trên có tổng giá trị 83 triệu đồng được trích từ nguồn kinh phí hoạt động của LĐLĐ tỉnh, lãi suất của Quỹ “Vì nữ CNVCLĐ nghèo” tỉnh Bắc Kạn; hỗ trợ của Quỹ Tấm lòng vàng Báo Lao động, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh tỉnh Bắc Kạn, Bưu điện tỉnh Bắc Kạn.

Lưu Thị Thoan-Ban Công tác cơ sở Liên đoàn Lao động tỉnh