• /upload/images/slide/bk5.jpg
  • /upload/images/slide/bk4.jpg
  • /upload/images/slide/bk3.jpg
  • /upload/images/slide/bk2.jpg
  • /upload/images/slide/bk1.jpg
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
Menu
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
ↈ < MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN NHÂM DẦN 2022! > ↈ

Ngân hàng tỉnh Bắc Kạn thiết thực tổ chức các chương trình an sinh xã hội trên địa bàn

Cập nhật lúc 21:02 - 27/11/2021 (GMT +07:00)

Trong thời gian qua, nhằm chia sẻ với những khó khăn của địa phương nói chung và ngành Y tế, ngành Giáo dục nói riêng trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp; các Chi nhánh Ngân hàng trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn đã chủ động, thường xuyên đề xuất với Ngân hàng cấp trên tạo điều kiện về nguồn vốn để thực hiện các chương trình an sinh xã hội tại tỉnh Bắc Kạn.

Ngày 25/11/2021, Ngân hàng TMCP Công thương Chi nhánh tỉnh Bắc Kạn bàn giao 01 xe ô tô cấp cứu của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) tài trợ cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Kạn. Tham dự chương trình bàn giao xe có Đ/c Phạm Duy Hưng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Bắc Kạn, Lãnh đạo Sở Y tế, Ban Giám đốc và đại diện các phòng, ban thuộc Bệnh Viên Đa khoa tỉnh và VietinBank Chi nhánh Bắc Kạn. Chiếc xe ô tô cứu thương trị giá 1.080 triệu đồng là phần quà tặng có ý nghĩa thiết thực của VietinBank góp phần chia sẻ những khó khăn đối với các cơ sở y tế của tỉnh trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ, diễn biến phức tạp, cùng chung sức phòng, chống đại dịch Covid-19 và thực hiện tốt hơn công tác chăm sóc, phục vụ sức khỏe Nhân dân.

VietinBank Chi nhánh Bắc Kạn bàn giao xe ô tô cấp cứu cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Kạn

AgriBank trao tặng kinh phí tài trợ cho Trương PTTH Chuyên Bắc Kạn

Ngày 23/11/2021, Công đoàn Ngân hàng Nông nghiệp & PTNT Việt Nam (AgriBank) cũng đã phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp & PTNT Chi nhánh tỉnh Bắc Kạn tổ chức trao tặng kinh phí tài trợ cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ giảng dạy, học tập cho Trường PTTH Chuyên Bắc Kạn: 200 triệu đồng và Trường mầm non Côn Minh, huyện Na Rì: 100 triệu đồng. Khoản tài trợ của AgriBank góp phần chia sẻ những khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất đối với các Nhà trường, giúp các thầy cô giáo và học sinh có điều kiện giảng dạy, học tập tốt hơn, thực hiện các mục tiêu Trường chuẩn quốc gia theo quy định.

Trước đó, Công đoàn Ngân hàng Việt Nam cũng đã tổ chức Đoàn công tác làm việc với Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Bắc Kạn và các Ngân hàng trên địa bàn để chuẩn bị nội dung chương trình tặng quà cho các hộ nghèo, đối tượng chính sách, tài trợ kinh phí xây dựng trường học, dự kiến tổ chức các hoạt động an sinh xã hội tại tỉnh Bắc Kạn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Trong thời gian tới, cùng với việc tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, thực hiện tốt vai trò là ngành huyết mạch của nền kinh tế, các Ngân hàng tỉnh Bắc Kạn sẽ tiếp tục tổ chức, tham gia các hoạt động xã hội từ thiện, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo, thúc đẩy phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương./.

Hồng Bính - Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Bắc Kạn