• /upload/images/slide/bk5.jpg
  • /upload/images/slide/bk4.jpg
  • /upload/images/slide/bk3.jpg
  • /upload/images/slide/bk2.jpg
  • /upload/images/slide/bk1.jpg
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
Menu
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
"Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!"

Liên đoàn Lao động tỉnh: Khám sức khỏe định kỳ, giao lưu thể thao, văn nghệ chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2020)

Cập nhật lúc 20:34 - 21/07/2020 (GMT +07:00)

Nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2020), ngày 15/7, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức khám sức khỏe, giao lưu thể thao, văn nghệ trong cán bộ công đoàn chuyên trách toàn tỉnh và hợp đồng lao động thuộc cơ quan LĐLĐ tỉnh. Đến tham dự và động viên đội ngũ cán bộ công đoàn trong các hoạt động có các đồng chí cán bộ lãnh đạo công đoàn tỉnh đã nghỉ hưu, các đồng chí trong câu lạc bộ cán bộ công đoàn nghỉ hưu.

Đo lưu huyết não

Toàn thể cán bộ công đoàn chuyên trách và hợp đồng lao động thuộc cơ quan LĐLĐ tỉnh đã tham gia khám sức khỏe tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Kạn với các danh mục khám gồm: Khám lâm sàng theo các chuyên khoa và cận lâm sàng với 14 danh mục. 

Giao lưu thể thao

Tiếp đó vào buổi chiều, tại nhà đa năng LĐLĐ tỉnh là hoạt động giao lưu bóng chuyền hơi giữa 4 đội bóng cán bộ công đoàn chuyên trách. Kết thúc chương trình giao lưu thể thao LĐLĐ tỉnh đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các các đội tham gia.
Vào buổi tối cùng ngày là chương trình giao lưu văn nghệ với những ca khúc ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn Việt Nam. 
Đây là hoạt động được LĐLĐ tỉnh tổ chức hằng năm nhằm kiểm tra định kỳ tình hình sức khỏe cho đội ngũ cán bộ công đoàn chuyên trách để kịp thời phát hiện và điều trị các loại bệnh làm ảnh hưởng đến sức khỏe; bổ sung kiến thức về chăm sóc sức khỏe cho đội ngũ cán bộ công đoàn chuyên trách thông qua tư vấn, định hướng của cán bộ y tế. Đồng thời cũng là dịp để cán bộ công đoàn chuyên trách trong tỉnh gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, gắn bó trong công tác, góp phần nâng cao hiệu quả phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn.

Ngọc Liêm