• /upload/images/slide/bk5.jpg
  • /upload/images/slide/bk4.jpg
  • /upload/images/slide/bk3.jpg
  • /upload/images/slide/bk2.jpg
  • /upload/images/slide/bk1.jpg
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
Menu
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, Đại hội X Công đoàn tỉnh Bắc Kạn, Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023-2028--------Cán bộ, đoàn viên, người lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội công đoàn các cấp và Nghị quyết Đại hội X Công đoàn tỉnh Bắc Kạn, Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023-2028!-----------Công đoàn Việt Nam đổi mới, sáng tạo vì quyền, lợi ích của đoàn viên, người lao động, vì sự phát triển bền vững của đất nước!-----------Xây dựng Công đoàn Việt Nam vững mạnh toàn diện, là cơ sở chính trị - xã hội vững chắc của Đảng, Nhà nước!---------Xây dựng Công đoàn Việt Nam vững mạnh và xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam hiện đại, lớn mạnh là trách nhiệm của Đảng, của hệ thống chính trị và toàn xã hội!---------Cán bộ, đoàn viên công đoàn, người lao động đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!---------Kỷ niệm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8) -------Kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 -19/8/2023) và Ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2023)------- 80 năm ngày thành lập Chi bộ Chí Kiên (22/9/1943 - 22/9/2023)-----------Tăng cường xây dựng quy trình, biện pháp làm việc an toàn và cải thiện điều kiện lao động, giảm căng thẳng tại nơi làm việc! -------- Công đoàn Việt Nam là tổ chức của người lao động, do người lao động, vì người lao động!-----------------Xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam hiện đại, lớn mạnh là trách nhiệm của toàn xã hội!---------Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại!

Lễ phát động Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động, Tháng Công nhân và Tháng Bảo hiểm xã hội toàn dân năm 2023

Cập nhật lúc 17:28 - 27/04/2023 (GMT +07:00)

Ngày 27/4/2023, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Tỉnh đoàn, Bảo hiểm xã hội tỉnh Bắc Kạn tổ chức Lễ phát động Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ), Tháng Công nhân và Tháng Bảo hiểm xã hội toàn dân năm 2023. Đến dự lễ phát động có các đồng chí: Phạm Duy Hưng, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Trung Kiên, Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Hoàng Văn Bảy, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Lãnh đạo các sở, ngành, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể tỉnh, doanh nghiệp và hơn 500 đoàn viên, công nhân lao động trên địa bàn tỉnh.

Với tinh thần hướng về cơ sở, chủ đề phát động của Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2023 là "Tăng cường xây dựng quy trình, biện pháp làm việc an toàn và cải thiện điều kiện lao động, giảm căng thẳng tại nơi làm việc”. Đồng thời, gắn với các hoạt động của Tháng Công nhân năm 2023 với chủ đề “Kết nối công nhân, xây dựng tổ chức”. Tháng Công nhân là dịp để tổ chức công đoàn tập trung vào các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, giải quyết các khó khăn, vướng mắc trong thực hiện chế độ, chính sách cho người lao động; kết nạp đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở; tổ chức đối thoại tại nơi làm việc....

Phát biểu tại buổi lễ phát động, đồng chí Phạm Duy Hưng, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương các cấp công đoàn trong tỉnh với các hoạt động tập trung hướng về người lao động và nêu rõ đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng và thiết thực, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành và của toàn xã hội đối với công nhân viên chức, người lao động tỉnh nhà. Đồng chí đề nghị các cấp, các ngành, các tổ chức xã hội, các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh và người lao động thực hiện tốt việc chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; tham gia kiểm tra, giám sát việc thực hiện các chế độ chính sách pháp luật; xây dựng mối quan hệ lao động hài hoà, ổn định, tiến bộ; tổ chức các hoạt động hướng về cơ sở, phù hợp với điều kiện tình hình CNVCLĐ. Đồng thời tổ chức các phong trào thi đua hiệu quả và biểu dương, tôn vinh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Tại lễ phát động, đơn vị đồng hành Công ty Vinamoto Honda Bắc Kạn đã tổ chức chương trình hướng dẫn lái xe an toàn và tặng gần 300 phiếu thay dầu xe miễn phí cho đoàn viên, công nhân lao động trong tỉnh. Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh trao tặng 50 suất quà cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 700.000 đồng./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

/upload/images/nam-2023/thang-04.2023/11.-thang-cong-nhan-toan-canh.jpg/upload/images/nam-2023/thang-04.2023/11.-thang-cong-nhan-trao-qua.anh.jpg-ld-phat-bieu.jpg/upload/images/nam-2023/thang-04.2023/11.-thang-cong-nhan-trao-qua.anh.jpg/upload/images/nam-2023/thang-04.2023/11.-thang-cong-nhan-trao-qua.anh.jpg2.jpg/upload/images/nam-2023/thang-04.2023/11.-thang-cong-nhan-trao-qua.anh.jpg3.jpg/upload/images/nam-2023/thang-04.2023/11.-thang-cong-nhan-trao-qua.anh.jpg-ld-phat-bieu.jpg4.jpg

Thu Thuỷ