• /upload/images/slide/bk5.jpg
  • /upload/images/slide/bk4.jpg
  • /upload/images/slide/bk3.jpg
  • /upload/images/slide/bk2.jpg
  • /upload/images/slide/bk1.jpg
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
Menu
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
NHIỆT LIỆT HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ AN TOÀN, VỆ SINH LAO ĐỘNG VÀ THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2021! *********************** Tháng công nhân năm 2021: “Đoàn kết, sáng tạo, vượt khó, phát triển” *********************** Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2021: “Tăng cường đánh giá, kiểm soát các nguy cơ rủi ro về ATVSLĐ và sự tham gia của an toàn, vệ sinh viên”.

LĐLĐ tỉnh thăm, tặng quà cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021

Cập nhật lúc 15:42 - 18/02/2021 (GMT +07:00)

Sáng 04/02/2021, đồng chí Bùi Minh Thanh-Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã đến thăm và tặng 36 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo thuộc Công ty TNHH Một thành viên Lâm nghiệp Bắc Kạn, Trung tâm Y tế thành phố, Bệnh viện Đa khoa tỉnh với tổng giá trị 39,6 triệu đồng.

Trao quà cho đoàn viên công đoàn Bệnh viên đa khoa tỉnh Bắc Kạn

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Bùi Minh Thanh đã gửi lời thăm hỏi, động viên và chúc Tết đoàn viên, người lao động, đồng chí mong rằng trước những khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid - 19 tập thể lãnh đạo cũng như đoàn viên, người lao động luôn vững vàng trong công tác, đoàn kết thống nhất cùng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Lưu Thoan-Ban Công tác cơ sở Liên đoàn Lao động tỉnh