• /upload/images/slide/bk5.jpg
  • /upload/images/slide/bk4.jpg
  • /upload/images/slide/bk3.jpg
  • /upload/images/slide/bk2.jpg
  • /upload/images/slide/bk1.jpg
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
Menu
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, Đại hội X Công đoàn tỉnh Bắc Kạn, Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023-2028--------Cán bộ, đoàn viên, người lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội công đoàn các cấp và Nghị quyết Đại hội X Công đoàn tỉnh Bắc Kạn, Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023-2028!-----------Công đoàn Việt Nam đổi mới, sáng tạo vì quyền, lợi ích của đoàn viên, người lao động, vì sự phát triển bền vững của đất nước!-----------Xây dựng Công đoàn Việt Nam vững mạnh toàn diện, là cơ sở chính trị - xã hội vững chắc của Đảng, Nhà nước!---------Xây dựng Công đoàn Việt Nam vững mạnh và xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam hiện đại, lớn mạnh là trách nhiệm của Đảng, của hệ thống chính trị và toàn xã hội!---------Cán bộ, đoàn viên công đoàn, người lao động đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!---------Kỷ niệm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8) -------Kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 -19/8/2023) và Ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2023)------- 80 năm ngày thành lập Chi bộ Chí Kiên (22/9/1943 - 22/9/2023)-----------Tăng cường xây dựng quy trình, biện pháp làm việc an toàn và cải thiện điều kiện lao động, giảm căng thẳng tại nơi làm việc! -------- Công đoàn Việt Nam là tổ chức của người lao động, do người lao động, vì người lao động!-----------------Xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam hiện đại, lớn mạnh là trách nhiệm của toàn xã hội!---------Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại!

Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Đầu tư GOVINA, nhiệm kỳ 2023-2028

Cập nhật lúc 09:56 - 04/05/2023 (GMT +07:00)

Trong không khí tưng bừng phấn khởi cùng cả nước kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 và chào mừng ngày Quốc tế lao động 01/5. Ngày 02/5/2023, Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Đầu tư GOVINA đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028. Dự Đại hội có đồng chí Phạm Thị Thu Hiền, UV BCH Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện Chợ Mới.

Là doanh nghiệp có đông lao động, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sản xuất gỗ dán, gỗ lạng, ván ép và ván mỏng khác, trong những năm qua do tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát, diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng lớn đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn, nhưng Hội đồng quản trị và Ban Tổng giám đốc Công ty luôn nỗ lực để tạo việc làm, nâng thu nhập cho người lao động. Công đoàn Công ty đã nêu cao tinh thần đoàn kết sáng tạo, duy trì và tổ chức hiệu quả các hoạt động chăm lo cho người lao động. Tại Đại hội đã đánh giá kết quả hoạt động của Công đoàn Công ty trong nhiệm kỳ qua và đề ra các nhiệm vụ, giải pháp trong nhiệm kỳ mới với mục tiêu xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh, cơ bản đáp ứng mong muốn của công nhân lao động đối với việc làm, đời sống, thu nhập cũng như những kỳ vọng về tổ chức Công đoàn.

Thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ huyện, đồng chí Phạm Thị Thu Hiền, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã ghi nhận, biểu dương những kết quả, thành tích nổi bật mà tập thể ban Chấp hành công đoàn cơ sở và đội ngũ đoàn viên, công nhân lao động Công ty Cổ phần Đầu tư GOVINA đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đặc biệt là sự quan tâm, hỗ trợ tạo điều kiện thuận lợi từ Hội đồng Quản trị, Ban Tổng giám đốc Công ty để công đoàn cơ sở hoạt động hiệu quả. Đồng chí cũng mong muốn trong nhiệm kỳ mới, Công đoàn cơ sở Công ty sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Công đoàn Công ty đã đề ra.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 05 đồng chí, bầu Uỷ ban kiểm tra Công đoàn và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội công đoàn cấp trên.

/upload/images/nam-2023/thang-05.2023/1.-dh-cd-govina.anh.jpg

Ảnh. Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028.

Nhân dịp này, bám sát chủ đề Tháng Công nhân năm 2023 “Kết nối công nhân, xây dựng tổ chức”, Ban Chấp hành công đoàn đã phối hợp với Ban giám đốc Công ty tặng 177 xuất quà cảm ơn người lao động với tổng trị giá 17.700.000 đồng. Đồng thời, phát động phong trào thi đua về An toàn vệ sinh lao động, tự cải thiện điều kiện lao động tại nơi làm việc, thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả, phục hồi và phát triển sau đại dịch Covid-19.

Thu Hiền, LĐLĐ huyện Chợ Mới