• /upload/images/slide/bk5.jpg
  • /upload/images/slide/bk4.jpg
  • /upload/images/slide/bk3.jpg
  • /upload/images/slide/bk2.jpg
  • /upload/images/slide/bk1.jpg
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
Menu
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
"Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!"

Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV Lâm nghiệp Bắc Kạn tổ chức Hội nghị người lao động

Cập nhật lúc 15:46 - 29/05/2020 (GMT +07:00)

Ngày 23/5/2020,Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Lâm nghiệp Bắc Kạntổ chức Hội nghị người lao động năm 2020. Tham dự hội nghị có các đại biểu đại diện LĐLĐ tỉnh, Bà Triệu Thị Kim Thoa-Chủ tịch công ty, ông Phạm Văn Thường-Quyền Giám đốc công ty, ông Nguyễn Văn Hưởng Chủ tịch Công đoàn cơ sở và toàn thể người lao động trong công ty.

Ông Phạm Văn Thường-Quyền Tổng Giám đốc Công ty tặng giấy khen cho các tập thể cá nhân có thành tích suất xắc trong phong trào thi đua

Tại hội nghị, đại diện Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty đã thông qua các báo cáo đánh giá kết quả tình hình sản xuất kinh doanh năm 2019, phương hướng, nhiệm vụ năm 2020; tình hình thực hiện các nội quy, quy chế liên quan trực tiếp đến quyền lợi và nghĩa vụ người lao động về tiền lương, tiền thưởng, kết quả thực hiện Thỏa ước lao động tập thể của công ty; công tác thi đua khen thưởng.

Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, hội nghị đã thảo luận, đưa ra những biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty và trình bày một số đề xuất liên quan đến quyền lợi chính đáng của người lao động. Ông Phạm Văn Thường-Quyền Tổng Giám đốc Công ty đã trực tiếp giải đáp các đề xuất, kiến nghị của người lao động một cách thỏa đáng, cởi mở và nhận được sự nhất trí cao của toàn thể Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, Bà Triệu Thị Kim Thoa-Chủ tịch Công ty đã biểu dương những thành tích mà tập thể cán bộ, người lao động Công ty đã đạt được trong năm 2019, ghi nhận những nỗ lực trong công tác tổ chức sản xuất kinh doanh, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và chăm lo tốt đời sống người lao động, đồng thời chỉ ra những khó khăn, thách thức trong thời gian tới và đưa ra những nhiệm vụ cụ thể đòi hỏi Ban Giám đốc công ty và tập thể cán bộ, người lao động phải phấn đấu nhiều hơn nữa trong công tác nhằm tăng năng suất lao động, đảm bảo công ăn việc làm cho người lao động, ổn định thu nhập và hiệu quả kinh doanh của công ty.

Tại hội nghị Ông Nguyễn Văn Hưởng-Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã phát động phong trào thi đua và công bố quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt nhiều thành tích góp phần vào hiệu quả sản xuất kinh doanh chung của Công ty.

Ngọc Cường