• /upload/images/slide/bk5.jpg
  • /upload/images/slide/bk4.jpg
  • /upload/images/slide/bk3.jpg
  • /upload/images/slide/bk2.jpg
  • /upload/images/slide/bk1.jpg
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
Menu
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
"Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!"

Công ty TNHH Việt Trung và Công ty TNHH công nghệ Kim Bảo: Tổng kết năm 2019, Hội nghị người lao động năm 2020

Cập nhật lúc 14:54 - 16/01/2020 (GMT +07:00)

Ngày 14/01/2020, Ban Giám đốc và Ban Chấp hành công đoàn cơ sở Công ty TNHH Việt Trung và Công ty TNHH công nghệ Kim Bảo phối hợp tổ chức tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2019 và Hội nghị người lao động năm 2020.

Trao quà tết cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Công ty TNHH Việt Trung và Công ty TNHH công nghệ Kim Bảo cùng hợp tác khai thác và chế biến khoáng sản tại mỏ chì kẽm Lũng Váng, huyện Chợ Đồn; hiện nay tổng số lao động của 02 công ty là 221 người. Năm 2019, với sự đồng tâm, đoàn kết, nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên nên hoạt động sản xuất kinh doanh của cả 02 doanh nghiệp ổn định, đa số các chỉ tiêu đề ra đều hoàn thành và hoàn thành vượt mức; việc làm cho người lao động được đảm bảo, thu nhập ổn định, bình quân 7,5 triệu đồng/người/tháng; các chế độ về BHXH, BHYT, BHTN được thực hiện đầy đủ, 100% người lao động được khám sức khỏe định kỳ, các nội dung chương trình kế hoạch sản xuất kinh doanh, các chế độ phúc lợi, tiền lương, tiền thưởng, huấn luyện, đào tạo được công khai dân chủ; hợp đồng lao động, nội quy, quy chế được thực hiện theo đúng quy định hiện hành. Cả 02 doanh nghiệp đều thưởng Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 cho tất cả người lao động, mức thưởng từ 1,5 triệu đồng đến 2,5 triệu đồng/người tùy theo thời gian đã cống hiến tại công ty….

Tại Hội nghị, người lao động đã tích cực thảo luận, bàn bạc các nhiệm vụ, giải pháp nhằm tăng cường hiệu quả sản xuất kinh doanh, cải thiện điều kiện làm việc, nâng cao thu nhập. Ban Giám đốc công ty đã tiến hành giải đáp các thắc mắc, kiến nghị của người lao động…

Để ghi nhận sự cố gắng nỗ lực và thành tích của các tập thể, cá nhân trong năm 2019, Ban Giám đốc đã tặng Giấy khen cho 01 tập thể, 38 cá nhân; Ban Chấp hành Công đoàn tặng Giấy khen cho 15 cá nhân. Nhân dịp này, Ban Chấp hành công đoàn đã tặng 15 suất quà tết, mỗi suất trị giá 600.000đ cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, 02 suất quà cho gia đình thân nhân người lao động bị tai nạn lao động.

Ngọc Liêm