• /upload/images/slide/bk5.jpg
  • /upload/images/slide/bk4.jpg
  • /upload/images/slide/bk3.jpg
  • /upload/images/slide/bk2.jpg
  • /upload/images/slide/bk1.jpg
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
Menu
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
"Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!"

Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng giao thông Bắc Kạn: Chăm lo tết Nguyên đán Canh tý 2020 cho người lao động

Cập nhật lúc 07:52 - 17/01/2020 (GMT +07:00)

Để kịp thời động viên đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, ngày 16/01/2020, Ban Chấp hành Công đoàn và Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng giao thông Bắc Kạn phối hợp tổ chức chương trình giao lưu thể thao, tặng quà đoàn viên, người lao động.

Giao lưu bóng chuyền hơi tại văn phòng Công ty

Toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động đã tham gia thi đấu và cổ vũ chương trình giao lưu bóng chuyền hơi nam nữ giữa 03 đội bóng đại diện cho khối văn phòng và các hạt trực thuộc Công ty. Với tinh thần thi đấu sôi nổi, đoàn kết, gắn bó, sự cổ vũ nhiệt tình của người lao động đã tạo nên không khí vui tươi và ý nghĩa. Kết thúc chương trình Ban tổ chức đã trao giải thưởng để động viên cho tất cả 03 đội bóng theo thứ tự giải từ cao đến thấp.

Sau khi kết thúc chương trình giao lưu bóng chuyền hơi, Ban Giám đốc và Ban Chấp hành công đoàn cơ sở đã tổ chức chương trình gặp mặt và tiệc Tất niên. Tại đây, Ban giám đốc đã trao tiền thưởng Tết Nguyên đán Canh tý cho 100/100 cán bộ, nhân viên, người lao động, mỗi người 1 triệu đồng; Công đoàn cơ sở tặng 06 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Ngọc Liêm