• /upload/images/slide/bk5.jpg
  • /upload/images/slide/bk4.jpg
  • /upload/images/slide/bk3.jpg
  • /upload/images/slide/bk2.jpg
  • /upload/images/slide/bk1.jpg
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
Menu
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG!

Công đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh: Nói chuyện chuyên đề “Bình đẳng giới để gia đình hạnh phúc”

Cập nhật lúc 22:28 - 17/10/2020 (GMT +07:00)

Chiều 15/10, Công đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh tổ chức tọa đàm, nói chuyện chuyên đề “Bình đẳng giới để gia đình hạnh phúc”. Đây là hoạt động hưởng ứng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) và 10 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2020). Dự buổi tọa đàm có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của cơ quan.

Các đại biểu dự buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Kim Thông, nguyên Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh nói chuyện chuyên đề “Bình đẳng giới để gia đình hạnh phúc”, trong đó nêu lên thực trạng của bạo lực gia đình và lồng ghép phân tích những câu chuyện về bạo lực gia đình đã diễn ra trong thực tiễn thời gian vừa qua. Đồng chí cũng đã chỉ ra và phân tích về nguyên nhân dẫn đến bạo lực gia đình và những giải pháp phòng và chống bạo lực gia đình. Đồng thời hướng dẫn một số kỹ năng cơ bản về phòng chống bạo lực gia đình, góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc.

Buổi nói chuyện chuyên đề đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Văn phòng, qua đó góp phần xoá bỏ sự phân biệt đối xử về giới và nâng cao vị thế của phụ nữ, tạo cơ hội bình đẳng cho cả nam và nữ trong tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Công Lệnh, Phó Chánh Văn phòng, Chủ tịch Công đoàn Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh chúc mừng các chị em phụ nữ nhân dịp Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) và 10 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2020). Ghi nhận sự đóng góp trong công tác xây dựng và phát triển cơ quan, đồng chí chúc các chị em phụ nữ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trở thành người phụ nữ “Giỏi việc nước nước, đảm việc nhà” là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và xã hội./.

Hương Lan-Công đoàn Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh