• /upload/images/slide/bk5.jpg
  • /upload/images/slide/bk4.jpg
  • /upload/images/slide/bk3.jpg
  • /upload/images/slide/bk2.jpg
  • /upload/images/slide/bk1.jpg
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
Menu
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG!

Công đoàn Trung tâm y tế huyện Pác Nặm gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Bắc Kạn lần thứ XII

Cập nhật lúc 21:09 - 24/10/2020 (GMT +07:00)

Ngày 16/10/2020, Ban Chấp hành Công đoàn và Ban Giám đốc Trung tâm y tế huyện Pác Nặm phối hợp tổ chức gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Bắc Kạn lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự chương trình có đồng chí Bùi Minh Thanh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Vi Duy Tuyến - Phó Giám đốc Sở y tế, các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn ngành y tế; Ban Chấp hành công đoàn, Ban Giám đốc, đại diện các phòng, khoa Trung tâm y tế huyện Pác Nặm.

Nhà dinh dưỡng của Trung tâm y tế huyện được xây dựng và đưa vào sử dụng từ năm 2006, trải qua thời gian dài sử dụng nên các hạng mục đều xuống cấp, thậm chí đã mục nát và không thể khai thác sử dụng được.

Đại biểu gắn biển công trình thi đua chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XII

Nhằm mục tiêu đảm bảo tốt việc cung cấp chế độ ăn, khẩu phần ăn hợp lý cho người bệnh và người nhà bệnh nhân cũng như cán bộ, y bác sĩ, người lao động của đơn vị, đồng thời lựa chọn phần việc ý nghĩa thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Bắc Kạn lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025. Vì vậy cấp ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành công đoàn Trung tâm y tế huyện Pác Nặm đã thống nhất chủ trương đầu tư sửa chữa, nâng cấp nhà dinh dưỡng từ nguồn kinh phí tiết kiệm chi thường xuyên của đơn vị, chủ chương này đã được toàn thể cán bộ, y bác sĩ, người lao động của đơn vị đồng lòng và thể hiện quyết tâm cao.

Công trình được thi công từ ngày 15/7/2020, hoàn thành ngày 10/10/2020. Sau khi được cải tạo công trình có diện tích sử dụng 150m2, nền gạch lát gạch hoa, tường trát và sơn mới, hệ thống cửa bằng nhôm hệ, trần tôn lạnh với tổng giá trị đầu tư là 281 triệu đồng.

Đồng chí Triệu Minh Duyên-Chủ tịch Công đoàn ngành y tế trao quà cho nữ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp này, Công đoàn ngành Y tế đã trao 6 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho nữ đoàn viên thuộc Trung tâm Y tế huyện Pác Nặm có hoàn cảnh khó khăn./.

Ngọc Liêm