• /upload/images/slide/bk5.jpg
  • /upload/images/slide/bk4.jpg
  • /upload/images/slide/bk3.jpg
  • /upload/images/slide/bk2.jpg
  • /upload/images/slide/bk1.jpg
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
Menu
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn!--------Cán bộ, đoàn viên, người lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội công đoàn các cấp và Nghị quyết Đại hội X Công đoàn tỉnh Bắc Kạn, Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023-2028!-----------Công đoàn Việt Nam đổi mới, sáng tạo vì quyền, lợi ích của đoàn viên, người lao động, vì sự phát triển bền vững của đất nước!-----------Xây dựng Công đoàn Việt Nam vững mạnh toàn diện, là cơ sở chính trị - xã hội vững chắc của Đảng, Nhà nước!---------Xây dựng Công đoàn Việt Nam vững mạnh và xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam hiện đại, lớn mạnh là trách nhiệm của Đảng, của hệ thống chính trị và toàn xã hội!---------Cán bộ, đoàn viên công đoàn, người lao động đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!---------Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024)---------Kỷ niệm 45 năm Cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc (17/02/1979 - 17/02/2024)--------Kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024) -------- Công đoàn Việt Nam là tổ chức của người lao động, do người lao động, vì người lao động!-----------------Xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam hiện đại, lớn mạnh là trách nhiệm của toàn xã hội!---------Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại!

Công đoàn Sở Giao thông vận tải Bắc Kạn tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023)

Cập nhật lúc 10:12 - 19/10/2023 (GMT +07:00)

Hòa chung trong niềm vui, phấn khởi, tự hào của các tầng lớp phụ nữ Việt Nam. Được sự nhất trí của BCH Đảng ủy Sở Giao thông vận tải. Ngày 17/10/2023, BCH Công đoàn Sở Giao thông vận tải Bắc Kạn tổ chức buổi tọa đàm nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023).

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Trịnh Đình Sính, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch công đoàn cơ sở; đồng chí Nghiêm Văn Thép, Phó Giám đốc Sở, Trưởng ban vì sự tiến bộ của phụ nữ Sở; các đồng chí là Trưởng, phó các phòng Ban, đơn vị trực thuộc Sở và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở.

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Quản Thị Hồng Vân thay mặt Ban nữ công đã ôn lại truyền thống của Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam.Trải qua những thăng trầm, phụ nữ luôn gìn giữ và xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ trao tặng: Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang. Đóng góp chung vào hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam, trong hành trình hơn 78 năm xây dựng và phát triển của ngành Giao thông vận tải, ở bất cứ vị trí công tác nào, các thế hệ nữ cán bộ, công nhân viên, người lao động nữ ngành Giao thông vận tải luôn thể hiện sự nhiệt tình, nỗ lực phấn đấu trong lao động, sản xuất và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Những đóng góp của các đồng chí, cán bộ nữ, đã góp phần quan trọng để tạo nên những thành tích chung mà ngành Giao thông vận tải tỉnh nhà đã đạt được.

/upload/images/nam-2023/thang-10.2023/8.-anh-cd-so-gtvt-to-chuc-20.10.doc.jpg

Ảnh. Các đồng chí Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan trong buổi tọa đàm.

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Trịnh Đình Sính, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch công đoàn cơ sở và đồng chí Nghiêm Văn Thép,  Phó Giám đốc Sở, Trưởng ban vì sự tiến bộ của phụ nữ Sở đã chúc mừng các chị em nhân dịp ngày 20/10 với những lời chúc tốt đẹp nhất, đồng thời mong muốn chị em sắp xếp thời gian hợp lý để vừa hoàn thành tốt vai trò của người phụ nữ trong gia đình vừa làm tốt công việc cơ quan, phấn đấu thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao trên từng cương vị công tác; tích cực học tập nâng cao trình độ về mọi mặt, năng động sáng tạo, tham gia các hoạt động của cơ quan, đoàn thể.đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của cơ quan góp phần xây dựng quê hương Bắc Kạn giàu đẹp.

Hồng Vân - CĐCS Giao thông vận tải Bắc Kạn