• /upload/images/slide/bk5.jpg
  • /upload/images/slide/bk4.jpg
  • /upload/images/slide/bk3.jpg
  • /upload/images/slide/bk2.jpg
  • /upload/images/slide/bk1.jpg
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
Menu
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG!

Công đoàn Khối dân huyện Chợ Đồn phối hợp với lãnh đạo cơ quan tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, công chức

Cập nhật lúc 16:56 - 25/09/2020 (GMT +07:00)

Ngày 24/8/2020, Công đoàn Khối dân, huyện Chợ Đồn phối hợp với Lãnh đạo các cơ quan và bộ phận Văn phòng Khối Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể huyện Chợ Đồn tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ, công chức trong khối.

Khám chuyên khoa răng

Trong đợt khám sức khỏe này, cán bộ công chức của các đơn vị trong khối đã được các bác sỹ của Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Kạn khám lâm sàng theo các chuyên khoa; khám cận lâm sàng ở 15 danh mục, như: Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi bằng máy đếm tự động, xét nghiệm nước tiểu 10 thông số, xét nghiệm Glucose (Đườngmáu), xét nghiệm chức năng Gan, xét nghiệm chức năng Thận, xét nghiệm mỡ máu, Acid Urric máu, xét nghiệm viêm gan B (HBsAg), Ghi điện não đồ, siêu âm… với chi phí khám cho mỗi cá nhân trên 800 nghìn đồng, số tiền này được chi từ kinh phí hoạt động thường xuyên đối với cơ quan trong khối.

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho người lao động để đánh giá tổng quan tình trạng sức khỏe của mỗi người, nhằm phát hiện các vấn đề bất thường về sức khỏe nếu có để kịp thời điều trị hiệu quả. Ngoài ra, khám sức khỏe định kỳ còn giúp mỗi người có những điều chỉnh hợp lý hơn về chế độ dinh dưỡng, chế độ làm việc, điều chỉnh lối sống nhằm nâng cao năng suất lao động và cải thiện chất lượng cuộc sống. Đồng thời qua hoạt động này thể hiện sự quan tâm, chăm lo của tổ chức Công đoàn, lãnh đạo các cơ quan đối với cán bộ công chức, người lao động.

Ngọc Liêm