• /upload/images/slide/bk5.jpg
  • /upload/images/slide/bk4.jpg
  • /upload/images/slide/bk3.jpg
  • /upload/images/slide/bk2.jpg
  • /upload/images/slide/bk1.jpg
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
Menu
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
ↈ < HÀNH ĐỘNG VÌ THIÊN NHIÊN - TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TA! > ↈ < TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN PHẤN ĐẤU SỚM ĐƯA NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG THÀNH HIỆN THỰC CUỘC SỐNG! > ↈ

Công đoàn Huyện ủy Na Rì tổ chức Hội thi nấu ăn Kỷ niệm Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Cập nhật lúc 15:53 - 19/10/2021 (GMT +07:00)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 11 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2021), chiều ngày 18/10, Công đoàn Huyện ủy Na Rì tổ chức Hội thi nấu ăn với sự tham gia của 3 đội đến từ các Tổ công đoàn của đơn vị.

Với chủ đề “Bữa cơm gia đình - Gắn kết yêu thương”: Các đội đã chế biến các món ăn ngon quen thuộc hàng ngày bảo đảm dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo đảm thời gian quy định. Sau 60 phút trổ tài, các đội thi đã trưng bày các món ăn của đội mình đẹp mắt, hấp dẫn và phần thuyết trình sâu sắc ý nghĩa để dành tặng cho chị em phụ nữ nhân ngày 20/10.

Hội thi đã mang lại không khí vui tươi, sôi nổi góp phần nâng cao nhận thức về vai trò và vị thế của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại, thể hiện tình cảm, trách nhiệm, sự chăm lo thiết thực của tổ chức Công đoàn tới đoàn viên công đoàn nói chung và đoàn viên nữ nói riêng.

Nhân dịp này, Lãnh đạo Huyện ủy đã tặng quà chúc mừng động viên nữ đoàn viên công đoàn Huyện ủy nhân ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10).

Hoàng Thị Hương - Liên đoàn Lao động huyện Na Rì