• /upload/images/slide/bk5.jpg
  • /upload/images/slide/bk4.jpg
  • /upload/images/slide/bk3.jpg
  • /upload/images/slide/bk2.jpg
  • /upload/images/slide/bk1.jpg
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
Menu
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
ↈ < HÀNH ĐỘNG VÌ THIÊN NHIÊN - TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TA! > ↈ < TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN PHẤN ĐẤU SỚM ĐƯA NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG THÀNH HIỆN THỰC CUỘC SỐNG! > ↈ

Công đoàn Công ty điện lực Bắc Kạn triển khai các hoạt động kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Cập nhật lúc 09:00 - 21/10/2021 (GMT +07:00)

Ngày 20/10 kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam cũng là ngày đánh dấu sự kiện thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam vào 20/10/1930. Đây là dịp để tôn vinh các chị em phụ nữ người Việt Nam.

Các Công đoàn trực thuộc đã tổ chức gặp mặt, giao lưu văn nghệ… và cũng có nhiều hoạt động sáng tạo như tổ chức các sự kiện, cho chị em đi du lịch, tham quan các danh lam, thắng cảnh, thăm vườn dưa lưới, dâu tây, mô hình Green Farm…trong tỉnh.

Hoạt động thăm hỏi, động viên nữ công nhân viên chức, lao động ốm đau, mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn… cũng được công đoàn Công ty đặc biệt quan tâm, 5 chị em nữ ốm đau, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã được thăm hỏi, tặng quà động viên.

Công đoàn Công ty tặng quà điểm trường Khâu Vai

Công đoàn Công ty tổ chức chương trình “Nữ CNVC-LĐ Công ty Điện lực Bắc Kạn trao gửi yêu thương”, theo đó Ban nữ công - Công đoàn Công ty cũng đã lựa chọn tặng 02 máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh cùng sữa, bim bim cho các cháu ở 02 điểm trường Phiêng Lủng, Khâu Vai tại xã Bộc Bố, huyện Pác Nặm.

Ngày 20/10, không chỉ là ngày để xã hội, cơ quan, đoàn thể chăm lo cho phụ nữ mà đó cũng là ngày để phụ nữ có thể làm những công việc có ích cho xã hội đó mới chính là ngày “Tôn vinh phụ nữ Việt”.

Nguyễn Thị Hải - Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn