• /upload/images/slide/bk5.jpg
  • /upload/images/slide/bk4.jpg
  • /upload/images/slide/bk3.jpg
  • /upload/images/slide/bk2.jpg
  • /upload/images/slide/bk1.jpg
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
Menu
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn!--------Cán bộ, đoàn viên, người lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội công đoàn các cấp và Nghị quyết Đại hội X Công đoàn tỉnh Bắc Kạn, Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023-2028!-----------Công đoàn Việt Nam đổi mới, sáng tạo vì quyền, lợi ích của đoàn viên, người lao động, vì sự phát triển bền vững của đất nước!-----------Xây dựng Công đoàn Việt Nam vững mạnh toàn diện, là cơ sở chính trị - xã hội vững chắc của Đảng, Nhà nước!---------Xây dựng Công đoàn Việt Nam vững mạnh và xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam hiện đại, lớn mạnh là trách nhiệm của Đảng, của hệ thống chính trị và toàn xã hội!---------Cán bộ, đoàn viên công đoàn, người lao động đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!---------Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024)---------Kỷ niệm 45 năm Cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc (17/02/1979 - 17/02/2024)--------Kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024) -------- Công đoàn Việt Nam là tổ chức của người lao động, do người lao động, vì người lao động!-----------------Xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam hiện đại, lớn mạnh là trách nhiệm của toàn xã hội!---------Sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại!

Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn trao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên công đoàn Điện lực huyện Chợ Đồn

Cập nhật lúc 08:08 - 31/10/2023 (GMT +07:00)

Được sự ủy quyền của lãnh đạo Công đoàn Điện lực Việt Nam và Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn trao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn thuộc chi nhánh Điện lực huyện Chợ Đồn.

Đoàn viên Nguyễn Việt Cường hiện đang là công nhân Điện lực huyện Chợ Đồn, vợ không có việc làm, con nhỏ bị dị tật bẩm sinh, kinh tế gia đình phụ thuộc vào tiền lương của anh Cường, đi thuê nhà ở nên kinh tế gia đình gặp rất nhiều khó khăn. Sau nhiều năm tích góp, cùng với sự động viên của các đồng nghiệp, sự hỗ trợ của Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Quỹ Nhân đạo của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc và Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn” với tổng số tiền được công đoàn các cấp hỗ trợ là 100.000.000đ. Sau 6 tháng thi công xây dựng, công trình đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

/upload/images/nam-2023/thang-10.2023/13.-anh-cd-dl-trao-nha-macd.jpg

Ảnh. Các đồng chí Bùi Mạnh Dũng, Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn trao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Nguyễn Việt Cường

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao nhà, ông Bùi Mạnh Dũng - Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn cho biết: Đây là ngôi nhà “Mái ấm Công đoàn” thứ ba tại Công ty Điện lực Bắc Kạn được Công đoàn Điện lực Việt Nam, Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc và Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn hỗ trợ xây dựng. Mong muốn có nhiều hơn nữa những ngôi nhà “Mái ấm Công đoàn” được trao cho đoàn viên, người lao động còn khó khăn về nhà ở, qua đó đã góp phần động viên, khích lệ người lao động phấn đấu vươn lên trong cuộc sống và hoàn thành tốt công việc của cơ quan, đơn vị.  

Xúc động khi nhận căn nhà mới từ chương trình “Mái ấm công đoàn”, anh Nguyễn Việt Cường cùng gia đình vui mừng gửi lời cảm ơn đến Công đoàn các cấp đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ gia đình xây dựng căn nhà mơ ước. Đồng thời, coi đây là động lực thúc đẩy gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và phấn đấu hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Việc bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” đã thể hiện sự quan tâm kịp thời của các cấp công đoàn, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đối với những đoàn viên có khó khăn về nhà ở, giúp người lao động yên tâm công tác, xây dựng ngành Điện phát triển ngày một lớn mạnh hơn.

Nguyễn Thị Hải, Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn