• /upload/images/slide/bk5.jpg
  • /upload/images/slide/bk4.jpg
  • /upload/images/slide/bk3.jpg
  • /upload/images/slide/bk2.jpg
  • /upload/images/slide/bk1.jpg
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
Menu
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
YÊU THƯƠNG VÀ CHIA SẺ ĐỂ XÂY DỰNG HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH! > ↈ < HÀNH ĐỘNG VÌ THIÊN NHIÊN - TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TA! > ↈ < NƯỚC LÀ TÀI NGUYÊN HỮU HẠN HÃY SỬ DỤNG NƯỚC MỘT CÁCH TIẾT KIỆM, HIỆU QUẢ VÌ MỘT TƯƠNG LAI BỀN VỮNG > ↈ < TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN PHẤN ĐẤU SỚM ĐƯA NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG THÀNH HIỆN THỰC CUỘC SỐNG! > ↈ < VÌ SỨC KHỎE CỦA MỌI NGƯỜI, HẠNH PHÚC CỦA MỌI NHÀ - HÃY TRÁNH XA MA TÚY! > ↈ <

Công đoàn Công ty Cổ phần QL&XD giao thông Bắc Kạn giao lưu thể thao, gặp mặt nữ đoàn viên công đoàn

Cập nhật lúc 14:33 - 19/10/2020 (GMT +07:00)

Ngày 18/10/2020, Công đoàn Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng giao thông Bắc Kạn tổ chức giao lưu thể thao, gặp mặt nữ đoàn viên công đoàn trong công ty nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020) và 10 năm Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2020).

Thi đấu sôi nổi giữa các đội bóng

Có 4 đội bóng chuyền hơi nam nữ đại diện cho khối văn phòng và các hạt trực thuộc Công ty tham gia chương trình thi đấu bóng chuyên hơi. Với tinh thần thi đấu sôi nổi, đoàn kết, gắn bó, sự cổ vũ nhiệt tình của người lao động trong công ty đã tạo nên không khí vui tươi và ý nghĩa. Kết thúc chương trình Ban tổ chức đã trao 04 giải thưởng để động viên tất cả các đội bóng tham gia theo thứ tự giải từ cao đến thấp, gồm 01 giải nhất, 01 giải nhì, và 02 giải ba.

Sau khi kết thúc chương trình giao lưu bóng chuyền hơi, Ban Giám đốc và Ban Chấp hành công đoàn cơ sở đã tổ chức chương trình gặp mặt, tặng hoa và quà cho toàn thể nữ đoàn viên công đoàn.

Đây là hoạt động rất ý nghĩa và thiết thực, qua đó thể hiện sự quan tâm, động viên của Công đoàn, Ban Giám đốc đối với người lao động trong công ty, nhất là các chị em nữ đoàn viên công đoàn, tạo cơ hội để người lao động được gặp gỡ, chia sẻ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động chuyên môn, lao động sản xuất và đời sống gia đình, tạo không khí sôi nổi, tích cực thi đua hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Ngọc Liêm