• /upload/images/slide/bk5.jpg
  • /upload/images/slide/bk4.jpg
  • /upload/images/slide/bk3.jpg
  • /upload/images/slide/bk2.jpg
  • /upload/images/slide/bk1.jpg
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
Menu
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
ↈ < HÀNH ĐỘNG VÌ THIÊN NHIÊN - TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TA! > ↈ < TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN PHẤN ĐẤU SỚM ĐƯA NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG THÀNH HIỆN THỰC CUỘC SỐNG! > ↈ

Công đoàn công ty cổ phần Hồng Hà tổ chức các hoạt động chào mừng ngày 20/10

Cập nhật lúc 10:48 - 22/10/2021 (GMT +07:00)

Trong 2 ngày 19-20/10/2021, Ban Chấp hành công đoàn Công ty cổ phần Hồng Hà phối hợp với Ban Giám đốc công ty tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, thể thao trong đoàn viên, người lao động chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10)

Chương trình giao lưu văn nghệ, thể thao với nhiều nội dung như: Trò chơi nhảy bao bố, trò chơi đố vui, nhảy sạp, hát dân ca trữ tình…đã nhận được sự tham gia nhiệt tình, sôi nổi của đoàn viên, người lao động đến từ các phòng chức năng của công ty. Kết thúc chương trình giao lưu Ban Chấp hành công đoàn cơ sở đã trao các giải thưởng động viên các đội tham gia chương trình. Trong dịp này Ban Giám đốc công ty đã tặng 45 suất quà cho các chị em nữ đoàn viên, người lao động tại công ty trị giá 22,5 triệu đồng.

Đồng chí Lê Thanh Hải – Giám đốc công ty tặng quà cho đoàn viên nữ

Đây là dịp để đoàn viên, người lao động giao lưu, rèn luyện thể chất, nâng cao đời sống tinh thần, tạo sự đoàn kết gắn bó nhằm góp phần thực hiện, có hiệu quả trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Xuân Thùy- LĐLĐ Thành phố