• /upload/images/slide/bk5.jpg
  • /upload/images/slide/bk4.jpg
  • /upload/images/slide/bk3.jpg
  • /upload/images/slide/bk2.jpg
  • /upload/images/slide/bk1.jpg
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
Menu
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
YÊU THƯƠNG VÀ CHIA SẺ ĐỂ XÂY DỰNG HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH! > ↈ < HÀNH ĐỘNG VÌ THIÊN NHIÊN - TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TA! > ↈ < NƯỚC LÀ TÀI NGUYÊN HỮU HẠN HÃY SỬ DỤNG NƯỚC MỘT CÁCH TIẾT KIỆM, HIỆU QUẢ VÌ MỘT TƯƠNG LAI BỀN VỮNG > ↈ < TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN PHẤN ĐẤU SỚM ĐƯA NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG THÀNH HIỆN THỰC CUỘC SỐNG! > ↈ < VÌ SỨC KHỎE CỦA MỌI NGƯỜI, HẠNH PHÚC CỦA MỌI NHÀ - HÃY TRÁNH XA MA TÚY! > ↈ <

CNVCLĐ tích cực hưởng ứng Ngày Hội hiến máu “Giọt hồng Bắc Kạn” năm 2020

Cập nhật lúc 14:02 - 14/07/2020 (GMT +07:00)

Hưởng ứng Ngày Hội hiến máu Giọt hồng Bắc Kạn do Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh phối hợp với Viện huyết học –Truyền máu Trung ương tổ chức ngày 10/7/2020, tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Bắc Kạn, đoàn viên và công nhân viên chức, lao động (CNVCLĐ) đóng trên địa bàn thành phố Bắc Kạn đã tích cực tham gia hiến máu tình nguyện.

Đoàn viên, CNVCLĐ xếp hàng khám sàng lọc sức khỏe để hiến máu. Ảnh: Ngọc Liêm

Để góp phần thành công cho Ngày Hội hiến máu Giọt hồng Bắc Kạn năm 2020, Liên đoàn Lao động tỉnh đã chỉ đạo các công đoàn đoàn đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến đoàn viên, CNVCLĐ về nghĩa cử cao đẹp “Hiến máu để cứu người”; đồng thời vận động cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ có thể chất khoẻ mạnh tham gia hiến máu tình nguyện.

Ngày Hội hiến máu đã thu hút được đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn thanh niên và nhân dân các dân tộc tỉnh Bắc Kạn tham gia hiến máu, trong đó có 725 đoàn viên, CNVCLĐ đóng trên địa bàn thành phố Bắc Kạn đăng ký hiến máu tình nguyện, qua khám sàng lọc có 277 đoàn viên, CNVCLĐ đủ sức khỏe hiến được máu và thu được 375 đơn vị máu góp phần sẻ chia những đơn vị máu quý giá để mang lại sự sống cho hàng nghìn người bệnh cần truyền máu.

Lưu Thị Thoan-Ban Công tác cơ sở Liên đoàn Lao động tỉnh