• /upload/images/slide/bk5.jpg
  • /upload/images/slide/bk4.jpg
  • /upload/images/slide/bk3.jpg
  • /upload/images/slide/bk2.jpg
  • /upload/images/slide/bk1.jpg
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
Menu
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
"Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, lập thành tích chào mừng đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng!"

Các CĐCS khối UBND huyện Pác Nặm: Giao lưu bóng chuyền hơi

Cập nhật lúc 13:44 - 23/10/2020 (GMT +07:00)

Thiết thực chào mừng Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Các Công đoàn cơ sở khối UBND huyện Pác Nặm đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi và gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức các đơn vị.

Lãnh đạo huyện đến dự, động viên và tặng hoa chúc mừng nữ đoàn viên công đoàn

Tham gia giao lưu có 8 đội, đại diện cho các công đoàn cơ sở thuộc khối UBND huyện với sự góp mặt của hơn 50 vận động viên. Các đội tham gia thi đấu loại trực tiếp, chọn ra các đội có thành tích cao nhất. Trong không khí vui tươi, phấn khởi, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, hết mình tạo nên những trận đấu hay, sôi nổi thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Qua đó nhằm nâng cao tinh thần giao lưu, đoàn kết góp phần khích lệ phong trào luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe để học tập lao động và công tác tốt hơn. 

Kết quả Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Công đoàn cơ sở Văn phòng  HĐND, UBND huyện; giải nhì cho đội CĐCS Phòng Nông nghiệp & PTNT; 2 giải ba và giải khuyến khích cho các đội còn lại.

Thu Hường - Trung tâm VHTT & TT huyện Pác Nặm