• /upload/images/slide/bk5.jpg
  • /upload/images/slide/bk4.jpg
  • /upload/images/slide/bk3.jpg
  • /upload/images/slide/bk2.jpg
  • /upload/images/slide/bk1.jpg
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
Menu
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG
TỈNH BẮC KẠN
congdoanbackan.org.vn
ↈ < HÀNH ĐỘNG VÌ THIÊN NHIÊN - TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TA! > ↈ < TOÀN ĐẢNG, TOÀN DÂN, TOÀN QUÂN PHẤN ĐẤU SỚM ĐƯA NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG THÀNH HIỆN THỰC CUỘC SỐNG! > ↈ

19 viên chức ngành y tế Bắc Kạn hỗ trợ tỉnh Đồng Nai phòng, chống dịch COVID-19

Cập nhật lúc 10:58 - 12/10/2021 (GMT +07:00)

Chiều 11/10/2021, Sở Y tế tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức gặp mặt và giao nhiệm vụ cho đoàn công tác hỗ trợ cho ngành Y tế tỉnh Đồng Nai phòng, chống dịch COVID-19.

Đoàn công tác đợt này gồm 19 bác sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật y của Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh và Trung tâm y tế huyện, thành phố. Trong đợt dịch lần thứ 4 này, đây là lần thứ 5 tỉnh Bắc Kạn hỗ trợ nhân lực cho các tỉnh, thành phố để phòng, chống dịch COVID-19.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho đoàn công tác, đồng chí Phạm Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn tuyên dương tinh thần xung phong, tình nguyện của các bác sỹ, điều dưỡng, đồng thời yêu cầu các thành viên đoàn công tác hỗ trợ nhau trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại tỉnh Đồng Nai; nâng cao tinh thần học hỏi kinh nghiệm trong chuyên môn nghiệp vụ để sau này áp dụng vào tình hình thực tế của tỉnh Bắc Kạn.


Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao quà cho đoàn công tác

Cũng trong dịp này, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Bắc Kạn đã trao tặng Bệnh viện Đa khoa Bắc Kạn một tủ lạnh âm sâu, tặng Trung tâm Y tế huyện Bạch Thông và Trung tâm Y tế huyện Chợ Đồn mỗi đơn vị một máy ủ lắc. Nhiều cơ quan, tổ chức, cá nhân cũng đã trao các phần quà để động viên các y, bác sỹ, trong đó LĐLĐ tỉnh hỗ trợ tăng cường dinh dưỡng trị giá 19 triệu đồng (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) và 19 thẻ bảo hiểm con người kết hợp (mỗi thẻ trị giá 378.000đ).

Ngọc Liêm