22 Tháng Bảy 2019 6:35 CH Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019)!
Home > TRAO ĐỔI - KINH NGHIỆM - ĐỊNH HƯỚNG - GƯƠNG ĐIỂN HÌNH

CÔNG ĐOÀN TỈNH BẮC KẠN NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN VÀ TRƯỞNG THÀNH

Hòa chung trong không khí thi đua của tổ chức Công đoàn, đoàn viên, CNVCLĐ chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019), đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng của công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) và tổ chức Công đoàn Việt Nam.


ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC CHĂM LO ĐỜI SỐNG, BẢO VỆ QUYỀN LỢI HỢP PHÁP CHÍNH ĐÁNG CỦA ĐOÀN VIÊN, CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG

Hiện nay, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đang trực tiếp quản lý, chỉ đạo 8 LĐLĐ huyện, thành phố, 2 công đoàn ngành và 731 công đoàn cơ sở với trên 21 nghìn đoàn viên.


CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC KẠN VỚI CÔNG TÁC ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG HỌC VẤN, TAY NGHỀ CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG

Là đơn vị quản lý vận hành lưới điện, kinh doanh điện năng trên địa bàn toàn tỉnh Bắc Kạn, Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn hiện có trên 500 đoàn viên, công nhân viên chức lao động.


Trưởng ban nữ công tâm huyết với công việc

Chị Đỗ Thị Hường- Chánh Văn phòng, Phó Chủ tịch công đoàn, Trưởng ban nữ công Kho bạc Nhà nước Bắc Kạn luôn tâm huyết với việc


Trường Mầm non thị trấn Bằng Lũng xây dựng trường học Xanh - sạch - đẹp - an toàn - thân thiện

Phong trào xây dựng trường học Xanh - sạch - đẹp - an toàn - thân thiện được Ban Giám hiệu và công đoàn Trường Mầm non Thị trấn Bằng Lũng (Chợ Đồn) tích cực triển khai, qua đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, hoàn thành tốt nhiệm vụ.


Ngành Y tế với việc thực hiện chế độ chính sách cho người lao động

Những năm qua, Công đoàn ngành Y tế và các CĐCS trực thuộc đã phối hợp với chính quyền triển khai, thực hiện tốt chế độ chính sách, chăm lo đời sống cho đoàn viên và CCVC- LĐ.


Thực hiện chính sách, chế độ bảo hiểm xã hội đối với doanh nghiệp

Nhằm chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, người lao động, thời gian qua, Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức triển khai


Phát huy tinh thần Ngày Quốc tế Lao động tiếp tục đổi mới nội dung, nâng cao hiệu quả hoạt động công đoàn trong tình hình mới

Cách đây 133 năm (ngày 1/5/1886), những người công nhân ở Chicago (Mỹ) đã đứng lên đấu tranh đòi quyền lợi chính đáng, với biểu ngữ “Từ hôm nay không người thợ nào làm việc quá 8 giờ một ngày!


Công tác kiểm tra, giám sát an toàn vệ sinh lao động tại doanh nghiệp

Cùng với đẩy mạnhcông tác tuyên truyền,phổ biến pháp luật, nâng cao nhận thức cho người sử dụng lao động, người lao động; Liên đoàn Lao động tỉnh (LĐLĐ) phối hợp với các cơ quan chức năng


NỮ CÁN BỘ CÔNG ĐOÀN XUẤT SẮC, GIỎI CHUYÊN MÔN

“Nhiệt tình, trách nhiệm, tác phong làm việc khoa học, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao”, đó là nhận xét chung của đồng nghiệp khi nói đến chị Hoàng Thị Hòa - Chủ tịch Công đoàn Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chợ Mới, Bắc Kạn.


Các tin khác:
Tin Nổi Bật