21 Tháng Năm 2019 12:44 CH Nhiệt liệt hưởng ứng Tháng công nhân và Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2019.
Home > LĐLĐ TỈNH

Liên đoàn Lao động tỉnh tham gia giao lưu văn nghệ, thể thao Khối thi đua Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể tỉnh

Ngày 30/10, tại Nhà thi đấu Thanh thiếu nhi - Trung tâm HĐTTN tỉnh Bắc Kạn, khối thi đua Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể tỉnh đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, thể thao với sự tham gia của các đồng chí là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc 6 đơn vị trong Khối thi đua MTTQ và các Đoàn thể tỉnh, gồm: Liên đoàn Lao động tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh, Tỉnh Đoàn, Hội Nông dân, Hội Liên hiệp phụ nữ và Hội Cựu chiến binh.

 

Quang cảnh buổi giao lưu thể thao

Chương trình giao lưu thể thao gồm có 02 môn: bóng chuyền hơi và cầu lông, trong đó môn cầu lông có 2 nội dung: đôi nam và đôi nam nữ với sự tham gia của trên 60 vận động viên. Kết thúc chương trình giao lưu thể thao giải Nhất môn bóng chuyền hơi thuộc về Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh, giải Nhì thuộc về Liên đoàn Lao động tỉnh, giải Ba thuộc về Tỉnh Đoàn và Ủy ban MTTQ tỉnh.

Buổi tối cùng ngày là hoạt động giao lưu văn nghệ với nhiều tiết mục ca ngợi quê hương, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại do cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan trong khối biểu diễn.

Đây là hoạt động thường niên hàng năm của Khối thi đua Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể tỉnh nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, CNVCLĐ gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó trong công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao

Minh Thu

Các bài mới:
Các bài khác:
Tin Nổi Bật