19 Tháng Sáu 2019 11:34 CH Công nhân, viên chức, lao động tự bảo vệ trước hiểm họa ma túy
Home > LĐLĐ TỈNH

Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Kạn ký thỏa thuận hợp tác về Chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn

Tiếp tục thực hiện Chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn năm 2018, ngày 19/10, Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Kạn tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về Chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn với Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiên Đồng. Tham dự buổi Lễ có các đồng chí: Vi Văn Nghĩa, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; Lãnh Văn Trịnh, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiên Đồng; các đồng chí phó chủ tịch, trưởng các ban Liên đoàn Lao động tỉnh và đại diện nhà phân phối Toàn Long tại Bắc Kạn.

 

Đồng chí Vi Văn Nghĩa, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh và đồng chí Lãnh Văn Trịnh, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiên Đồng ký kết thỏa thuận hợp tác

Tại buổi Lễ, Liên đoàn Lao động tỉnh và Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiên Đồng thống nhất ký kết thỏa thuận hợp tác với các nội dung:

- Đối với các loại sơn, bột bả, chống thấm thương hiệu JAVITEX công nghệ Nhật Bản được giảm 35% tổng giá trị từng loại sản phẩm so với giá niêm yết của công ty tại từng thời điểm của công ty trên toàn quốc.

- Đối với công sơn nhà: Hỗ trợ 5% tổng tiền công so với giá chung trên thị trường tỉnh Bắc Kạn.

- Dịch vụ vận chuyển: Khi mua các sản phẩm của công ty được công ty vận chuyển miễn phí đến tận công trình xây dựng.

- Chế độ bảo hành: Công ty sẽ bảo hành tất cả các sản phẩm bán ra theo tiêu chuẩn bảo hành đối với từng chủng loại sản phẩm (chi tiết trong hồ sơ kỹ thuật của công ty). Để được bảo hành, khi thi công phải tuân thủ các quy trình được quy định trong hồ sơ kỹ thuật của công ty và có ký kết hợp đồng cụ thể với công ty.

- Chính sách khác: Miễn phí tư vấn màu theo phong thủy hoặc theo sở thích của chủ nhà và thiết kế phương án màu trên máy tính, chăm sóc sau khi sơn...

Công ty Cổ phần tập đoàn Tiên Đồng ủy quyền cho Nhà phân phối Toàn Long tại tỉnh Bắc Kạn thực hiện các chính sách ưu đãi đã nêu ở trên và phát triển kênh phân phối sản phẩm của công ty thông qua các cấp công đoàn và đoàn viên công đoàn. Địa chỉ: Tổ 11A, phường Sông Cầu, thành phố Bắc Kạn (gần ngã tư Cầu Đen, đối diện chợ Quang Sơn) số điện thoại: 0911 000 969; 0973 322 629.

Theo đó, để được hưởng các chương trình giảm giá trên các đoàn viên, CNVCLĐ, gồm cả các đoàn viên, CNVCLĐ thuộc ngành Trung ương, địa phương đóng trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn khi sử dụng sản phẩm của Công ty yêu cầu phải có thẻ đoàn viên công đoàn hoặc giấy xác nhận là đoàn viên công đoàn thì sẽ được giảm giá.

Đinh Ngọc Cường

Các bài mới:
Các bài khác: