19 Tháng Sáu 2019 9:41 CH Công nhân, viên chức, lao động tự bảo vệ trước hiểm họa ma túy
Home > CÁC CẤP CÔNG ĐOÀN

Uỷ ban MTTQVN và các tổ chức Đoàn thể thành phố Bắc Kạn tổ chức tổng kết công tác năm 2018; triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Được sự nhất trí của Thường trực Thành ủy, ngày 23 tháng 01 năm 2019 UBMTTQVN và các tổ chức đoàn thể thành phố Bắc Kạn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía tỉnh có đồng chí Dương Văn Cầm - Ủy viên Thường trực UBMTTQVN tỉnh Bắc Kạn, đồng chí Đinh Quang Chúc - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bắc Kạn, đồng chí Vi Thị Thúy - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, đồng chí Trần Thị Thu Hương – Phó Chủ tịch Hội ND tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Huế - Phó Bí thư Tỉnh đoàn. Về phía thành phố có: đồng chí Trịnh Đình Sính –Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, các đồng chí trong BTV Thành ủy - HĐND - UBND thành phố, lãnh đạo các phòng, ban, ngành và 158 cán bộ hội, cán bộ công đoàn.

 

Đồng chí Vũ Thị Kim Quỳnh - Thành ủy viên tặng Giấy khen của LĐLĐ thành phố cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn năm 2018

Tại Hội nghị, thay mặt sáu tổ chức , đồng chí Vũ Thị Kim Quỳnh-Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố đã thông qua Dự thảo báo cáo công tác năm 2018; phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2019. Trong năm 2018, được sự quan tâm chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành ủy, sự hướng dẫn của Ủy ban MTTQVN và các đoàn thể tỉnh, sự phối hợp tạo điều kiện của HĐND-UBND thành phố, của các phòng, ban, ngành, đoàn thể thành phố, các xã, phường, đặc biệt là sự hưởng ứng nhiệt tình của đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn, Ủy ban MTTQVN và các đoàn thể thành phố đã triển khai nhiệm vụ đạt kết quả tích cực, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền vững mạnh, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tạo sự đồng thuận trong xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của địa phương, góp phần xây dựng xã Nông Thượng đạt chuẩn nông thôn mới. Trong năm, có 05/06 đơn vị trong Khối đạt Tập thể lao động tiên tiến; 03 đơn vị được tặng Cờ, Bằng khen của cấp trên. Trên cơ sở những kết quả đã đạt được, Hội nghị đã thảo luận và xây dựng phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2019.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Trịnh Đình Sính - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã biểu dương những kết quả mà khối Đoàn thể thành phố đã đạt được trong năm 2018, đồng thời đề nghị UBMTTQ và các Đoàn thể tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết toàn dân tộc, nâng cao chất lượng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động. Kịp thời nắm bắt tình hình tư tưởng và định hướng dư luận xã hội trong đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục...góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh kế - chính trị của thành phố.

Tại Hội nghị UBMTTQ và các đoàn thể đã trao Bằng khen, giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2018./.

                                                                     Vũ Quỳnh – LĐLĐ thành phố

Các bài mới:
Các bài khác: