Home > CÁC CẤP CÔNG ĐOÀN

UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN - CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC KẠN TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ NHÂN KỶ NIỆM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7/2019

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” đạo lý của cả dân tộc Việt Nam, Nhân kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7, ngày tri ân đối với các anh hùng đã xả thân vì nước. Công ty Điện lực Bắc Kạn đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho cán bộ công nhân viên là Thương binh, con liệt sỹ trong Công ty, thăm hỏi Mẹ Việt Nam Anh hùng do Công ty phụng dưỡng.

Công ty Điện lực Bắc Kạn hiện có 01 CBCNV là thương binh, 02 con liệt sỹ đang công tác tại các đơn vị trong Công ty và nhận phụng dưỡng 01 mẹ Việt Nam anh hùng đó là mẹ Nguyễn Thị Lan tại xã Vi Hương - huyện Bạch Thông. Để thể hiện lòng biết ơn cũng như tri ân công lao của các anh hùng liệt sỹ, Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn đã đến thăm hỏi, động viên, tặng 04 xuất quà cho 03 đoàn viên công đoàn trong diện chính sách và Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/2019.

 

Cùng với hoạt động của Công đoàn Công ty, Công ty Điện lực Bắc Kạn cũng tham gia các hoạt động “uống nước nhớ nguồn” và lễ thắp nến tri ân nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7 do Khối thi đua các Doanh nghiệp Trung ương tại tỉnh Bắc Kạn tổ chức. Các hoạt động gồm có thăm hỏi, động viên, tặng quà các cán bộ công nhân viên đang công tác tại các đơn vị thành viên là thương binh, con liệt sỹ và kết hợp với Đoàn thanh niên các đơn vị tổ chức hoạt động thắp nến tri ân tại nghĩa trang Phủ Thông với mong muốn thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của tuổi trẻ đối với thế hệ Cha Anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, nâng cao ý thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong việc giữ gìn, tôn tạo, làm đẹp nghĩa trang, công trình ghi công các liệt sỹ.  

Nguyễn Thị Hải

Văn bán mới:
Văn bản khác: