19 Tháng Sáu 2019 9:58 CH Công nhân, viên chức, lao động tự bảo vệ trước hiểm họa ma túy
Home > CÁC CẤP CÔNG ĐOÀN

Liên đoàn Lao động huyện Pác Nặm vận động Nhóm từ thiện Mai Vàng - Hà Nội xây dựng lớp học và phòng ở cho giáo viên tại điểm trường Mầm non Thôm Niêng xã Cổ Linh.

Sau hơn 1 tháng thi công công trình xây dựng nhà lớp học và phòng ở cho giáo viên tại điểm trường Mầm non Thôm Niêng xã Cổ Linh do Nhóm từ thiện Mai Vàng - Hà Nội đầu tư đã hoàn thành. Sáng 19/01/2019 với sự có mặt của đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động, Phòng Giáo dục và Đào tạo, UBND xã, cán bộ giáo viên trường Mầm Non Cổ Linh và đông đảo bà con nhân dân, các em học sinh tại điểm trường Thôm Niêng, Nhóm từ thiện Mai Vàng đã long trọng tổ chức lễ cắt băng khánh thành công trình.

 

Đại diện nhóm từ thiện Mai vàng bàn giao lớp học cho trường Mầm non Cổ Linh

Đây là công trình thứ 2 do nhóm từ thiện Mai vàng đầu từ xây dựng tại huyện Pác Nặm sau công trình điểm trường Tiểu học Phja Đeng xã Công Bằng. Điểm trường Thôm Niêng là điểm trường có đường giao thông đi lại đặc biệt khó khăn của xã cổ Linh, được đầu tư xây dựng với diện tích 50m­­­­2 bao gồm 01 phòng học và 01 phòng ở cho giáo viên với tổng số tiền đầu tư gần 200 triệu đồng, công trình được bàn giao đưa và sử dụng đã giảm bớt được khó khăn về phòng học và chỗ ở cho giáo viên, giúp cho đội ngũ giáo viên, các cháu học sinh an tâm học tập và công tác. Cũng trong đợt này Nhóm từ thiện cũng đã trao tặng cho điểm trường những vật dụng thiết yếu như chăn, màn, thảm lót sàn nhà, nồi nấu cơm cho các cháu học sinh, tặng hơn 60 suất quà với tổng trị giá 31,5 triệu đồng cho các hộ dân tại thôn.

                                                                                    Hoàng Hiếu

Các bài mới:
Các bài khác: