Home > CÁC CẤP CÔNG ĐOÀN

LĐLĐ huyện Chợ Mới: Toạ đàm kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Ngày 23 tháng 7 năm 2019, Liên đoàn Lao động huyện Chợ Mới  tổ chức Hội nghị toạ đàm kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019). Đến dự Tọa đàm có đồng chí Nguyễn Thanh Thuyền - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Mạc Văn Đồng - Nguyên Chủ tịch LĐLĐ huyện và các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ huyện, chủ tịch công đoàn cơ sở trong toàn huyện.

Tại buổi Tọa đàm đồng chí Lê Thị Hương Giang, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã ôn lại lịch sử truyền thống 90 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển của Công đoàn Việt Nam; những kết quả trong xây dựng và thành tích đạt được của đội ngũ công nhân viên chức lao động và các cấp công đoàn huyện trong những năm qua.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Thanh Thuyền - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Phó Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương và ghi nhận những cố gắng, những thành tích của các cấp công đoàn huyện đã đạt được trong thời gian qua và định hướng các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2019 và những năm tiếp theo. Đồng thời động viên và khích lệ cán bộ đoàn viên công đoàn các cấp trong huyện phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đảng bộ huyện và Nghị quyết Công đoàn các cấp.

 Nhân dịp này LĐLĐ huyện Chợ Mới tặng giấy khen cho 06 tập thể và 08 cá nhân cán bộ công đoàn tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động công đoàn giai đoạn 2014 - 2019.

 

Các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, UBND và LĐLĐ huyện trao giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn giai đoạn 2014 - 2019.

Hương Giang - LĐLĐ huyện Chợ Mới

Văn bán mới:
Văn bản khác: