22 Tháng Bảy 2019 6:54 CH Nhiệt liệt chào mừng 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019)!
Home > CÁC CẤP CÔNG ĐOÀN

Hội nghị nói chuyện Chuyên đề nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2019, thiết thực kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6, được sự nhất trí của Thường trực Thành ủy, chiều ngày 27 tháng 6 năm 2019, Liên đoàn Lao động, Hội Liên hiệp phụ nữ, phòng LĐTB&XH thành phố và Công ty hạnh phúc gia đình phối hợp tổ chức Hội nghị nói chuyện Chuyên đề về giới cho cán bộ nữ công và  nữ hội viên phụ nữ thành phố Bắc Kạn.

 

Toàn cảnh hội nghị

Tham dự Hội nghị có hơn 200 cán bộ nữ công và hội viên phụ nữ trên địa bàn thành phố Bắc Kạn. Tại Hội nghị các đại biểu đã được chị Vũ Thị Thu Thủy - Chuyên gia tâm lý hôn nhân gia đình chia sẻ những nội dung liên quan đến gia đình như thay đổi cách nhìn về giá trị của gia đình, bí mật công thức hạnh phúc, nguyên tắc duy trì hôn nhân gia đình và các nội dung liên quan đến tâm lý của con trẻ.

Thông qua Hội nghị nói chuyện chuyên đề đã giúp đội ngũ cán bộ CNVCLĐ và hội viên phụ nữ nâng cao nhận thức về vai trò, giá trị của gia đình, có cái nhìn cụ thể hơn về vai trò của các thành viên trong việc giữ gìn hạnh phúc, cùng nhau xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc.  Hội nghị còn là cơ hội để chị em giao lưu, trao đổi thông tin về xây dựng gia đình, chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như trong công tác./.

Vũ Quỳnh - LĐLĐ thành phố Bắc Kạn

Các bài mới:
Các bài khác: