25 Tháng Tám 2019 11:59 SA Nhiệt liệt chào mừng 70 năm Ngày giải phóng tỉnh Bắc Kạn (24/8/1949 - 24/8/2019)!
Home > CÁC CẤP CÔNG ĐOÀN

Giải Bóng chuyền hơi chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), Liên đoàn Lao động huyện Na Rì tổ chức giải Bóng chuyền hơi cho các công đoàn cơ sở Trường học trên địa bàn toàn huyện. Tham gia giải đấu có 48 đội với gần 500 vận động viên tham gia ở nội dung nữ dành cho khối các công đoàn trường Mầm Non và nam nữ phối hợp dành cho các công đoàn trường Tiểu học và Trung học cơ sở.

Sau 6 ngày thi đấu các đội bóng đã cống hiến nhiều pha bóng hay, nhiều trận bóng đẹp, kịch tính, ấn tượng thu hút đông đảo đoàn viên và người hâm mộ môn Bóng chuyền hơi trên địa bàn huyện.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải đối với nội dung nữ: giải Nhất cho Công đoàn trường Mầm Non Văn Minh, giải Nhì cho Công đoàn trường Mầm Non Côn Minh, giải Ba cho Công đoàn trường Mầm Non Vũ Loan và giải phong cách cho Công đoàn trường Mầm Non Dương Sơn; đối với nội dung nam nữ phối hợp: giải Nhất cho Công đoàn trường THCS Yến Lạc, giải Nhì cho Công đoàn trường TH&THCS Dương Sơn, giải Ba cho Công đoàn trường PTDTBT Tiểu học Vũ Loan và giải phong cách cho Công đoàn trường TH&THCS Lương Thành./.

 

Ban Tổ chức trao giải thưởng cho các đội đạt giải

Hoàng Hương, LĐLĐ huyện Na Rì

Các bài mới:
Các bài khác: