Home > CÁC CẤP CÔNG ĐOÀN

Công đoàn sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Kạn: Tổ chức giải bóng chuyền hơi năm 2019

Trong 2 ngày 24, 25/8/2019, Công đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 70 năm giải phóng tỉnh Bắc Kạn (24/8/1949 - 24/8/2019) và 74 năm ngày truyền thống ngành Lao động - Thương binh và Xã hội (28/8/1945 - 28/8/2019).

 

Ban Tổ chức trao giải nhất cho đội bóng chuyền hơi Cơ sở Cai nghiện ma túy

Tham gia giải có 11 đội với trên 90 vận động viên đến từ các đơn vị sự nghiệp trực thuộc sở, cơ quan văn phòng sở, các Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên các huyện, thành phố. Các đội được chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm chọn đội nhất, nhì vào thi đấu vòng tiếp theo. Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi ở nội dung bóng chuyền hơi nam, nữ phối hợp (3 nam, 2 nữ), các đội đã đem đến cho khán giả những đường bóng đẹp, những trận đấu quyết liệt, hấp dẫn và kịch tính.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng Cơ sở Cai nghiện ma túy, giải nhì cho Cơ sở Bảo trợ xã hội, 2 giải ba cho Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Bạch Thông và Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Na Rì và 5 giải khuyến khích.

Thông qua giải bóng chuyền hơi lần này nhằm khuyến khích, động viên phong trào tập luyện và thi đấu thể thao, đồng thời cũng là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành Lao động - Thương binh và Xã hội có điều kiện giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe, phấn đấu thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Ngọc Liêm

Văn bán mới:
Văn bản khác: