22 Tháng Chín 2019 3:23 CH Công đoàn Việt Nam đổi mới, sáng tạo vì quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động, vì sự phát triển bền vững của đất nước!
Home > CÁC CẤP CÔNG ĐOÀN

Công đoàn Công ty Cổ phần Thương mại và phát triển nền móng Hồ Bắc tổ chức Hội thi văn nghệ

Chào mừng Tháng công nhân, Tháng hành động vì an toàn vệ sinh lao động năm 2019; kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019), ngày 20 tháng 4 năm 2019, Công đoàn Công ty Cổ phần Thương mại và phát triển nền móng Hồ Bắc đã tổ chức Hội thi văn nghệ với các tiết mục dự thi đến từ các đội và chuyền sản xuất, do đoàn viên, công nhân lao động trong công ty biểu diễn.

 

Tiết mục đạt giải nhất của Đội hàn máy

Tham gia Hội thi gồm 08 tiết mục với các chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, Bác Hồ kính yêu, mảnh đất và con người Bắc Kạn. Đặc biệt là những ca khúc mang chủ đề về giai cấp công nhân tổ chức Công đoàn. Hầu hết các tiết mục đều có sự đầu tư dàn dựng công phu, trang phục phù hợp với bài hát, giọng hát trong sáng, mượt mà được Ban tổ chức và  khán giả đánh giá cao.

Hội thi đã diễn ra với không khí sôi nổi và vui vẻ, các thí sinh tham gia nhiệt tình. Ngoài các tiết mục dự thi, các đội, chuyền sản xuất còn tham gia biểu diễn các tiết mục giao lưu với khán giả. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Tốp ca nam nữ của Đội hàn máy với bài hátViệt Nam ơi”; Giải Nhì: Múa của chuyền 028 với bài “Rừng xanh mang tiếng Ta Lư; Giải Ba: Đơn ca của chuyền 114 với bài hát “Về quêTốp ca nam - nữ của chuyền 028 với bài hát “Nơi ấy con tìm về và 04 giải khuyến khích.

Hội thi tạo điều kiện để đoàn viên, người lao động trong công ty chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm, góp phần quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của công ty và xây dựng Công đoàn vững mạnh. Đồng thời phát hiện ra những hạt nhân tiêu biểu trong phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng trong công nhân lao động Công ty.

                                                               Hương Giang - LĐLĐ huyện Ch Mới  

Các bài mới:
Các bài khác: